“Bắt” chàng bên bờ biển

MIX & MATCH

Những kì nghỉ ở biển luôn là dịp tốt để những cô nàng độc thân tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Ngoài những bộ bikini mát mẻ khoe đường cong, bạn có thể gây ấn tượng với các chàng bằng khía cạnh nữ tính và kín đáo hơn với trang phục đi dạo. Chỉ cần một chút biến hóa với những trang phục cơ bản: áo thun, quần soóc và váy liền, bạn sẽ hớp hồn các chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Dịu êm sắc xanh bạc hà nhạt

Sự tương phản êm dịu giữa sắc xanh bạc hà nhạt và màu đỏ vintage luôn thu hút sự chú ý của phái mạnh về mặt thị giác. Gợi ý cho bạn: một chiếc váy liền màu xanh bạc hà nhạt có những lớp ren tinh tế khoe khéo bờ vai ngọc ngà, đôi sandal dây mảnh ton-sur-ton và điểm nhấn là màu đỏ vintage của chiếc túi in hình cờ Mỹ độc đáo và kính mắt mèo gọng trong.


Váy bạc hà, 540.000 đồng , mua online tại đây

Mũ cói ASOS, 420.000 đồng, mua online tại đây

Kính ASOS, 420.000 đồng, mua online tại đây

Sandal ASOS, 450.000 đồng ,mua online tại đây

2.  Đẹp tự nhiên với gam trắng

Dành cho những bạn gái tự tin, sôi nổi và yêu những nét đẹp tự nhiên của chính mình. Áo thun kẻ ngang kiểu thủy thủ, quần soóc trắng, túi xách vải in hình, đôi sandal lạ mắt và chiếc kính mắt mèo đồi mồi sẽ là trang phục khắc họa rõ nét tâm hồn sôi nổi của bạn. Chẳng chàng trai nào có thể từ chối nét quyến rũ cá tính này!


Áo thun, 450.000 đồng, mua online tại đây

Quần short, 450.000 đồng , mua online tại đây

Kính ASOS, 630.000 đồng, mua online tại đây

Scandals ASOS, 900.000 đồng, mua online tại đây

3. Và đáng yêu với chấm bi

Những cô nàng nữ tính và có một chút “trẻ con” hẳn sẽ yêu thích phong cách này. Váy xanh navi đậm chấm bi trắng kết hợp tinh tế với chiếc kính nửa gọng thời thượng. Bộ đôi sandal cói và túi cói chấm bi vàng mang đến nét đáng yêu mộc mạc cho bạn gái. Khoác trên mình bộ cánh này và đi dạo, bạn sẽ chẳng khác nào một viên kẹo ngọt ngào đầy hấp dẫn.


Váy chấm bi Dorothy Perkins,  360.000 đồng , mua online tại đây

Kính mắt mèo ASOS, 612.000 đồng, mua online tại đây

Sandals Dorothy Perkins, 210.000 đồng, mua online tại đây


                                                                                                                     
Linh Thùy
(theo fashion style)


Thực hiện: depweb

10/08/2012, 14:34