BareSoul – Làn sóng mới cho mỹ phẩm Việt: nỗi lo về da đã có lời giải đáp

Tin Tức

Những nhà sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm BareSoul cũng từng là những cô nàng công sở và luôn băn khoăn tự hỏi “Thi gian nào chúng ta dành cho bn thân?”. Từ đó họ quyết tâm tìm kiếm một quy trình chăm sóc da tối ưu và hiệu quả nhất cho quỹ thời gian hạn hẹn mình có. Đầu năm nay, Baresoul chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm: Purifying Line (dòng thanh lọc dầu dành cho da dầu hoặc da mụn) và Hydrating Line (Dòng nuôi dưỡng dành cho da khô hoặc da nhạy cảm).

Dòng sản phẩm dành cho da khô và da nhạy cảm.
Dòng sản phẩm dành cho da khô hoặc da nhạy cảm.

Đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm chính là sự mỏng nhẹ của kết cấu, không bết dính hay gây tắc lỗ chân lông và thẩm thấu tuyệt đối vào da. Thành phần của BareSoul có 90% nguồn gốc từ thiên nhiên: không có cồn, dầu khoáng, Paraben, Propylene Glycol phẩm màu, tạo mùi nhân tạo, xà phòng, chất làm sạch SLS/SLES và không có thành phần động vật. Ngoài ra, độ pH luôn được cân bằng để tất cả các sản phẩm đều có mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhưng vẫn vô cùng hiệu quả.

Dòng sản phẩm dành cho da dầu và da mụn.
Dòng sản phẩm dành cho da dầu hoặc da mụn.

Bên cạnh thành phần gần như hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm của Baresoul còn kết hợp với thành phần dược mỹ phẩm nhằm nâng cao hiệu quả và tính ứng dụng. Bộ sản phẩm tối giản và gọn nhẹ về hình thức, nhưng có khả năng nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả, thông qua 4 bước: làm sạch, cân bằng, duy trì và tăng cường.

Triết lý tạo nên sự đặc biệt của BareSoul rất đơn giản: sự lành tính, tinh gọn và tương thích với khí hậu của Đông Nam Á. Mỗi dòng sản phẩm chăm sóc da mặt chỉ gồm 4 bước, thiết kế riêng cho từng loại da và được sản xuất theo tiêu chuẩn GPM tại Malaysia dưới sự kiểm định thường niên.

Thực hiện: depweb

03/10/2018, 10:01