Báo chí Hàn Quốc kỳ vọng vào màn đối đầu Việt-Hàn tại bán kết ASIAD - Tạp chí Đẹp

Báo chí Hàn Quốc kỳ vọng vào màn đối đầu Việt-Hàn tại bán kết ASIAD

Gentlemen by Đẹp
ttxvn_2208park_hangseo
Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Olympic Việt Nam tập tại sân Samsung thuộc Tây Java của Indonesia. (Ảnh: Trọng Tuệ/TTXVN)

Sau khi có thông tin tuyển Việt Nam sẽ đối đầu đội tuyển Olympic Bahrain tại vòng 1/8 ASIAD 2018, báo chí Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan tâm tới thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Tờ Chosun đưa ra khả năng đội tuyển Olympic Việt Nam có thể đối đầu Hàn Quốc tại vòng bán kết ASIAD 2018 và đó là một kịch bản hết sức thú vị với những người hâm mộ.

Trong khi đó, nhà báo Young Kyu của tờ Yonhap cũng đặt niềm tin vào khả năng chiến thắng của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo với bình luận: “Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Bahrain, dù đối thủ của họ ở vòng tứ kết có là ai đi chăng nữa, họ vẫn sẽ tiếp tục chiến thắng.”

Dù vậy, báo chí Hàn Quốc cũng đưa ra lời cảnh báo rằng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cần phải thận trọng trước đội tuyển Olympic Bahrain.

Cụ thể, tờ Chosun đã đưa ra nhận định rằng: “Đối với đội tuyển Việt Nam, sự trỗi dậy của tuyển Bahrain có thể là điều đáng lo ngại. Rõ ràng, Bahrain càng thi đấu càng cho thấy sự ổn định và tiến bộ đáng kể.”

Tờ này nhận định “Đầu tiên, họ thua tuyển Hàn Quốc tới 6 bàn không gỡ nhưng sau đó, họ cầm hòa tuyển Kyrgyzstan và còn đánh bại Malaysia với tỷ số 3-2. Chắc chắn, Việt Nam cần phải cảnh giác cao độ nếu không muốn phải trả giá trước Bahrain.”

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Bahrain sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 23/8 trên sân Patriot Chandrabhaga.

Thực hiện: depweb

22/08/2018, 11:11