Banyan Tree Lăng Cô và hành trình 10 năm đưa Vịnh Lăng Cô đến với thế giới - Tạp chí Đẹp

Banyan Tree Lăng Cô và hành trình 10 năm đưa Vịnh Lăng Cô đến với thế giới

Tin Tức

Hơn một thập kỷ trước, những nhà sáng lập của tập đoàn Banyan Tree đã tìm đến dải đất duyên hải miền Trung giàu bản sắc và ngay lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây. Với niềm tin và tình yêu mãnh liệt dành cho điểm đến giàu bản sắc này, họ đã trở thành những người tiên phong trong công cuộc kiến tạo một khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc trên một bờ biển nguyên sơ thuộc Vịnh Lăng Cô – nơi chưa từng được biết đến trên bản đồ du lịch hạng sang thời điểm lúc bấy giờ.

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển, Banyan Tree Lăng Cô tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong mảng nghỉ dưỡng cao cấp với sự ra mắt của hạng biệt thự hoàn toàn mới sang trọng bậc nhất tại dải đất miền Trung Việt Nam: Biệt thự ba phòng ngủ Seaview Pool Villa. Ngoài ra, từ đây cho đến tháng 6, khu nghỉ dưỡng tiếp tục tung nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt kèm nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Biệt thự ba phòng ngủ Seaview Pool Villa

Banyan Tree Lăng Cô giới thiệu những trải nghiệm nghỉ dưỡng đột phá nhằm mang đến những góc nhìn mới về thế giới quanh ta – chương trình Đa Dạng Sinh Học lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bao gồm Triển lãm ảnh “Thiên Đường Của Các Loài Chim – Birds Sanctuary” và hoạt động “Ngắm Chim – Bird Watching” độc đáo, mới mẻ, đầy cảm hứng.

Khai trương Triển lãm Ảnh “Thiên Đường Của Các Loài Chim” tại Banyan Tree Lăng Cô

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, nép mình giữa biển Đông và dãy Trường Sơn hùng vĩ, cũng như nỗ lực bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên, Banyan Tree Lăng Cô là tổ ấm của đa dạng các loài động thực vật, và đặc biệt là các loài chim của Vịnh Lăng Cô. Đây là nơi lý tưởng để ngắm nhìn các loài chim hoang dã trong môi trường sống tự nhiên và hòa mình vào thiên nhiên.

Triển lãm “Thiên Đường Của Các Loài Chim” tại Banyan Tree Lăng Cô là một triển lãm ảnh mở, được hỗ trợ bởi nhiếp ảnh gia Dương Thái Dũng. Trong tương lai, tất các nhiếp ảnh gia chụp chim, hoặc du khách có niềm đam về lĩnh vực này đều có thể đóng góp những tác phẩm của mình để cùng chung tay nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên.

Chim Hút Mật Đỏ được chụp tại Banyan Tree Lăng Cô – Nhiếp ảnh gia Dương Thái Dũng

Vào tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Tham Tán Thương Mại của Đại Sứ Quán Vương Quốc Thái Lan đã có mặt tại Banyan Tree Lăng Cô để trao giải thưởng ThaiSELECT Signature cho nhà hàng Saffron. Đây là một trong những nhà hàng Thái đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận “Signature”,  là giải thưởng cao nhất của ThaiSELECT – hệ thống đánh giá các nhà hàng Thái trên toàn thế giới của Bộ Thương Mại Thái Lan. 

Bà Taneeya Foocharoen – Tham Tán Thương Mại, Đại Sứ Quán Thái Lan trao giải thưởng ThaiSELECT Signature

Khám phá những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ, tinh hoa ẩm thực Thái và hạng biệt thự mới ra mắt Seaview Pool Villa Ba phòng ngủ sang trọng bậc nhất tại dải đất miền Trung Việt Nam với gói nghỉ dưỡng “Kỷ niệm 10 Năm – 10th Anniversary” của Banyan Tree Lăng Cô.

Từ nay cho đến 15 tháng Sáu, tận hưởng ưu đãi giá phòng lên đến 30%, miễn phí xe buýt đưa đón tại sân bay Đà Nẵng và nhiều lợi ích đặc biệt khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt phòng, xin vui lòng truy cập website bit.ly/UuDai10NamBT hoặc liên hệ với khu nghỉ dưỡng +84 234 3 695 950 | Reservations-Langco@banyantree.com

Tác giả: Đẹp Travel

15/05/2023, 21:05