Banner: Chiếc túi “đốn tim” phái đẹp mùa Xuân Hè 2015

MIX & MATCH

Tiếp sau những mẫu túi đình đám được giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới đón nhận nồng nhiệt như The Orchard (Xuân Hè 2013), The Petal (Xuân Hè 2014) và The Bloomsbury (Thu Đông 2014-15), nhà mốt danh tiếng Burberry vừa chào đón thành viên mới nhất trong đại gia đình Burberry – mẫu túi Banner với thiết kế lấy cảm hứng từ kỵ sĩ đua ngựa. 

Burberry Banner, Túi xách Burberry

Dòng túi xách mới của Burberry thừa hưởng trọn vẹn tư duy thiết kế đề cao yếu tố tiện dụng được thể hiện đồng điệu từ kiểu dáng, lựa chọn chất liệu đến cách bố trí hệ thống khóa cài. Về kiểu dáng, thiết kế túi Banner dạng túi xách hình thang được bo tròn bốn góc mềm mại trên nền chất liệu da dập vân cùng vải cotton in họa tiết kẻ sọc đặc trưng hai bên hông. 

Burberry Banner, Túi xách Burberry

Dòng túi xách Banner hiện có 2 phiên bản vừa (34 x 25 x 15cm) và nhỏ (26 x 19 x 12cm)

Tư duy thiết kế đề cao tính tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng được thể hiện qua việc bố trí hệ thống khóa mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Chi tiết khóa nam châm gắn bên trong miệng túi giúp việc đóng mở dễ dàng. Trong khi đó, ở hai bên cạnh sườn, dây khóa bằng da không chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần mà còn giúp định hình phom túi.

Burberry Banner, Túi xách Burberry

Đi kèm với mỗi chiếc túi xách Banner là dây đeo da đồng màu với túi xách gồm 5 phiên bản màu khác nhau: màu đá (stone), màu quả cơm cháy đen (elderberry), màu xanh ve chai sẫm (dark bottle green), màu xanh đen thẫm (midnight blue) và màu hồng nude (nude blush). Lựa chọn phong phú về màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nhã nhặn nơi công sở đến nổi bật khi dạo phố.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dòng túi xách Banner đã là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp tại Châu Á. Rất nhiều ngọc nữ của làng giải trí trong khu vực đã lựa chọn Banner khi xuống phố, từ nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi đến siêu mẫu đình đám Liu Wen. 

Burberry Banner, Túi xách Burberry, Lưu Diệc Phi

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi lựa chọn phiên bản túi Banner khi xuất hiện tại Bắc Kinh 

Burberry Banner, Túi xách Burberry, Liu Wen

Người mẫu Liu Wen kết hợp túi Banner cùng mũ vành rộng và áo khoác dáng dài

Burberry Banner, Túi xách Burberry, Charlene Choi

Nữ diễn viên Hong Kong Charlene Choi lựa chọn phiên bản nhỏ màu hồng nude của mẫu túi Banner

Burberry Banner, Túi xách Burberry, Song Jia

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Jia chọn túi Banner màu đen ấn tượng

Những con số ấn tượng về mẫu túi Banner


#2.395: Giá trị của một chiếc túi Banner phiên bản cỡ vừa được niêm yết trên trang web của Burberry tính theo mệnh giá đôla Singapore.
 
#5: Số lượng ngăn đựng bên trong túi Banner gồm 2 ngăn to, 1 ngăn giữa, 1 ngăn nhỏ đựng điện thoại hoặc ví và 1 ngăn nhỏ bên hông.
 
#2: Số lượng phiên bản túi Banner được chia theo kích thước gồm cỡ vừa và cỡ nhỏ mà phái đẹp có thể lựa chọn.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

logo

Thực hiện: depweb

01/02/2015, 22:58