Bánh trung thu Sofitel Plaza - Món quà sang trọng ấm áp tình thân - Tạp chí Đẹp

Bánh trung thu Sofitel Plaza – Món quà sang trọng ấm áp tình thân

Tin Tức

Năm nay, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội hân hạnh giới thiệu 6 hương vị bánh nướng trung thu hảo hạng với trứng muối: nhân đậu xanh, khoai môn, hạt sen, cốm, dưa vàng và dăm bông.

Dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp, từng chiếc bánh xinh xắn được làm thủ công một cách tỉ mỉ. Bánh ra lò với lớp vỏ vàng nâu hấp dẫn và nhân bánh thơm mềm. Những chiếc bánh trung thu độc đáo không chỉ kết tinh từ nghệ thuật làm bánh truyền thống Việt Nam mà còn mang nét tinh tế văn hóa Pháp, thể hiện phong cách sống lịch lãm của Sofitel “Art de Vivre”.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với hộp bánh trung thu quà tặng cao cấp trứng vàng sung túc và dê vàng tài lộc như lời chúc thịnh vượng, may mắn, và thể hiện tấm lòng tri ân đến những người thân yêu. 

Bánh Trung thu được bán tại sảnh khách sạn từ ngày 12/8 đến ngày 27/9/2015. Giá mỗi hộp từ 490.000VND đến 5.886.000VND, chưa bao gồm thuế GTGT.

Ưu đãi đặc biệt:

Mua 10 hộp, tặng 01 hộp trước ngày 5/9/2015

Chiết khấu hấp dẫn khi đặt mua với số lượng lớn; có dịch vụ ép nhũ logo doanh nghiệp lên mặt hộp khi đặt trước 12/8/2015.

Giao hàng miễn phí khi đặt mua trên 20 hộp trong bán kính 5km từ khách sạn.

Tham gia lớp học làm bánh Trung thu với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để khám phá nghệ thuật làm bánh Trung thu chất lượng 5 sao và có những giờ phút hân hoan vui vẻ nhất trong lúc thưởng thức tiệc trà chất lượng. Quý khách sẽ được mang về món quà bất ngờ cho người thân yêu là những chiếc bánh do chính tay mình làm nên. Đăng ký ngay với học phí chỉ 540.000VND.

Thông tin chi tiết và đặt bánh, xin vui lòng liên hệ Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3823 8888, Facebook: Sofitel Plaza Hanoi

PV


logo

Thực hiện: depweb

24/07/2015, 21:53