Bánh quy nhân mứt Thumbprint cookies

Nguyên liệu:

+ 180g bơ nhạt, để mềm
+ 220g đường
+ 1 quả trứng
+ 75g bột có sẵn bột nở (self-raising)
+ 190g bột mỳ đa dụng
+ Mứt quả ăn kèm

Dụng cụ:

+ Tô trộn bột
+ Phới mềm
+ Khay nướng bánh quy
+ Giá phơi bánh

cách làm cookies, làm bánh quy, các loại bánh quy

Cách làm:

– Bật lò nóng sẵn ở 180°C. Lót giấy chống dính vào khay nướng.

– Dùng máy đánh trứng đánh bông trắng bơ và đường. Thêm trứng vào hỗn hợp, đánh quện đều.

– Rây bột vào hỗn hợp bơ trứng, trộn đều đến khi tất cả nguyên liệu đồng nhất. Viên tròn khoảng 2 thìa canh (tbsp) bột và đặt lên khay ấn hơi dẹt. Dùng đầu ngón tay cái tiếp tục ấn nhẹ vào giữa bánh, tạo lỗ tròn trên mặt bánh (lưu ý không ấn mạnh tay làm thủng bánh). Làm tương tự như vậy cho đến khi hết bột.

– Phết mứt quả vào giữa bánh, phủ kín những lỗ đã tạo, nướng bánh từ 10-12 phút đến khi bánh chín vàng.

– Lấy bánh ra giá phơi cho nguội

cách làm cookies, làm bánh quy, các loại bánh quy

cách làm cookies, làm bánh quy, các loại bánh quy


From the same category