Nguyên liệu:
+ 1 cup bột dừa
+ 1 thìa cà phê bột nở
+ 1 nhúm muối
+ 4 quả trứng
+ 1 vỏ quả vani
+ 2 muỗng vani chiết xuất
+ 2 muỗng mật ong
+ ½ cup dầu dừa lỏng
+ 3 quả chuối nghiền nát
+ 1 ¼ cup chocolate chip
Chế biến:
– Làm nóng sẵn lò nướng ở 175 độ C.
– Trong một cái bát lớn, trộn tất cả các thành phần khô với nhau: bột dừa, bột nở, muối rồi để sang bên.
– Trong một cái bát khác, trộn chuối nghiền, 4 quả trứng, vani chiết xuất, mât ong và dầu dừa cho đến khi nhuyễn, sau đó cho vỏ quả vani vào trộn tiếp. Một khi hỗn hợp đã nhuyễn, bạn rắc hạt sô cô la và hỗn hợp khô ở trên vào nhào đều.
– Bỏ vỏ vani ra. Xúc hỗn hợp thành các miếng bánh quy ra khay nướng có trải sẵn giấy sáp.
– Nướng trong vòng 13 phút, bánh phải mềm và không được vụn, để bánh nguội và thưởng thức.