Nguyên liệu:
– Đường
Cách làm:
Tiếp tục rửa sạch cà chua bi và cắt đôi.
Cuộn lá húng quế và thái nhỏ. Cho húng quế vào bát đựng cà chua bi và nho.
Cho phần nước xốt này lên cà chua bi, nho và húng quế, trộn một chút.
Sau đó dùng giấy bọc thực phẩm bọc lại và để vào tủ lạnh một lúc.
Lấy pho mát quệt lên bánh mỳ, sau đó cho thêm salad cà chua bi, nho và lá húng quế vừa trộn lên.
Đi chợ giùm bạn: – Cà chua bi: 33.300 đồng/kg – Nho Úc không hạt: 200.000 đồng/ kg – Pho mát dê bán tại hệ thống Kiwifood & các cửa hàng đồ Tây |
Đẹp Online chúc bạn thành công!
Tường Lam (theo Vimeo)