Bánh mỳ Bruschetta nho kiểu Ý - Tạp chí Đẹp

Bánh mỳ Bruschetta nho kiểu Ý

Ẩm Thực



Nguyên liệu:

– Bánh mỳ
– Nho không hạt
– Cà chua bi
– Húng quế
– Pho mát dê
– Mật ong, xì dầu

– Đường

Cách làm:

Nho rửa sạch, tách rời từng quả. Dùng dao cắt đôi mỗi quả nho.

Tiếp tục rửa sạch cà chua bi và cắt đôi.

Cho nho và cà chua vào bát, sau đó ngắt các lá húng quế ra.

Cuộn lá húng quế và thái nhỏ. Cho húng quế vào bát đựng cà chua bi và nho.

Bạn cho một ít mật ong vào bát khác, thêm 1-2 muỗng xì dầu, ít đường và trộn đều.

Cho phần nước xốt này lên cà chua bi, nho và húng quế, trộn một chút.

Sau đó dùng giấy bọc thực phẩm bọc lại và để vào tủ lạnh một lúc.

Bánh mỳ cắt thành những khoanh nhỏ.

Lấy pho mát quệt lên bánh mỳ, sau đó cho thêm salad cà chua bi, nho và lá húng quế vừa trộn lên.

Làm xong bạn có thể thưởng thức ngay.

 Đi chợ giùm bạn:
– Cà chua bi: 33.300 đồng/kg
– Nho Úc không hạt: 200.000 đồng/ kg
– Pho mát dê bán tại hệ thống Kiwifood & các cửa
hàng đồ Tây

Đẹp Online chúc bạn thành công!

Tường Lam (theo Vimeo)

Thực hiện: depweb

08/05/2012, 13:56