Bánh mì nướng nho khô - Tạp chí Đẹp

Bánh mì nướng nho khô

Ẩm Thực

Món này dễ làm mà ăn lại rất ngon, có thể dùng làm món tráng miệng hoặc món ăn sáng.

Chuẩn bị:

Nho khô, bánh mì lát, trứng, đường, sữa, kem, bơ, rượu rum, quế vàng, kem tươi
 
Thực hiện:

Cho ít rượu rum vào nho khô lắc đều và để khoảng 30 phút cho thấm
 
Trộn hỗn hợp: sữa, bơ, đường, quế, trứng, kem cùng với nho khô đã được ngâm rum.

Đổ hỗn hợp trên vào trong khay đã sắp bánh mì lát thái nhỏ. Nướng khoảng 40 phút trong lò nóng 180oC.
 
Chú ý dùng bánh mì loại ngon để đảm bảo chất lượng bánh khi ra lò.  

Thành phần dinh dưỡng cho trong 200g bánh:

Protein: 14g
Độ béo: 24g
Hydratcacbon: 54g
Cholesterol: 200mg.

Thực hiện: depweb

12/10/2005, 17:55