Bánh mì nướng có tác dụng giã rượu? - Tạp chí Đẹp

Bánh mì nướng có tác dụng giã rượu?

Tin Tức

Trả lời:

Chào bạn,

Quả thực bánh mì nướng có thể dùng để giúp các quý ông giã rượu. Bạn có thể dùng vài lát bánh mì nướng ăn kèm trứng để giúp người thân giải bớt chất cồn trong dạ dày. Sở dĩ bánh mì nướng kèm trứng có tác dụng này là vì có sự kết hợp của protein và carbonhydrate trong trứng và bánh mì – là nguồn dưỡng chất tốt giúp phục hồi cơ thể. Trứng chứa axit amin cysteine, có thể phá vỡ các độc tố gây ra các triệu chứng say rượu; ngũ cốc có chứa magie, giúp bổ sung lượng magie bị rượu lấy đi. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung vitamin B vì đây là loại vitamin chống triệu chứng say rượu. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều vào buổi sáng sau khi đã uống vitamin B.

Trân trọng!

Thực hiện: depweb

21/02/2013, 17:24