Giáng sinh chưa đến nhưng tiết thu đã quá kề với những cơn gió mùa se lạnh.
Bạn không cần phải chờ đến ngày lễ mới làm món bánh thơm phức để chiêu đãi cả nhà.
Đây cũng là dịp ôn lại công thức làm bánh để không phải bỡ ngỡ trong những ngày lễ hội linh đình sắp đến.
Chuẩn bị:
Bột mì, bột cacao, đường cát trắng, trứng, sữa, bơ, tinh chất vani.
Thực hiện:
Khuấy đều hỗn hợp sữa, trứng, bơ, vani rồi đổ vào thố (tô) đã trộn sẵn bột mì và bột cacao.
Cacao và đường trộn thành một hỗn hợp đổ lên trên hỗn hợp vừa trộn. Sau đó cho hỗn hợp vào lò nướng khoảng từ 30 đến 40 phút ở lò nóng 180 độ C.
Tuy chỉ là món tráng miệng nhưng món bánh sôcôla không hề kém độ dinh dưỡng với:
Protein: 6g
Độ béo 10g
Hydratcacbon: 80g
Cholesterol 58mg (cho một người ăn khoảng 200g bánh)