
250 g bột hạnh nhân
500 g đường bột
2 lòng trắng trứng gà
1 thìa cà phê tinh chất hạnh nhân
Màu thực phẩm lỏng
Khuôn mẫu (nếu cần) – Tôi làm vài cái bằng khuôn và vài cái bằng tay

Cách làm:
Dùng máy đánh lòng trắng trứng đến khi đặc quánh.

Cho chúng vào một cái nồi, cùng với bột hạnh nhân và đường bột. Nấu hỗn hợp đó trong ngọn lửa nhỏ, khuấy đều liên tục cho đến khi hỗn hợp không còn bám vào thành nồi.

Sau đó đặt chúng lên một cái khay sạch sẽ. Ngay khi vừa nguội đến, đừng để nguội lạnh, bạn hãy nhào nó thành bột mịn.

Cho nó vào khuôn hoặc nặn thêm các hình bằng tay mà bạn thích.

Tô màu tùy ý.
