Bánh gừng

Đây là một món ăn rất dễ làm và vô cùng phù hợp với tiết trời se lạnh của những ngày cuối thu. Món này dùng với trà nóng rất ngon.

Chuẩn bị:
 
Gừng ngâm đường thái vuông nhỏ, bột mì, trứng, đường cát trắng, bơ, sirô vàng.
 
Thực hiện:
 
Trộn hỗn hợp bột mì và bơ cho đến khi sánh lại. Cho trứng vào và tiếp tục đánh thật nhanh để hỗn hợp không bị tan hoặc tạo nước.

Cuối cùng cho ít sirô vàng để bánh có màu. Gừng thái nhỏ được rải đều quanh hỗn hợp bánh sau cùng.

Cho vào lò nướng khoảng 30 phút là chín.
 
Chất dinh dưỡng cung cấp cho một người ăn 150g bánh gừng
Protein: 5g
Độ béo: 20g
Hydratcacbon: 42g
Cholesterol: 125mg.


From the same category