Bánh cuộn jambon và sốt mayonnaise - Tạp chí Đẹp

Bánh cuộn jambon và sốt mayonnaise

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ Bột bánh mì đã nhồi sẵn (xem công thức tại đây)

+ Jambon (hoặc thịt muối làm từ bò, lợn hay gà tùy thích)

+ Sốt mayonnaise

Cách làm:

– Sau khi bột bánh mì đã được ủ, bạn lấy ra, chia nhỏ (tùy theo kích thước bánh bạn muốn làm nhưng không nên để to quá).

– Jambon (hoặc thịt muối) bạn có thể cắt miếng hoặc thái nhỏ.

– Dùng cán để cán các cục bột đã được chia nhỏ thành các miếng hình chữ nhật dày khoảng 0,3cm. Bạn cho jambon vào trong và cuộn xoắn lại. (Nếu thích nướng lên cho ra màu đẹp, sáng bóng, bạn có thể lấy 1 lòng đỏ trứng trộn chút nước rồi quệt lên bên ngoài)

– Sau khi cuộn thì bạn đặt bánh vào trong giấy đựng bánh cupcake, bóp mayonnaise lên mặt trên của bánh theo đường cuộn xoắn.

– Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190oC trong khoảng 15 – 20 phút.

Minh Anh

Ảnh: Tommy Mum


Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

03/04/2013, 23:22