Nguyên liệu:
Cách làm:
– Nấu một chút nước nóng, cho cà phê vào hòa tan.
– Cho thêm bơ vào nồi rồi nấu thêm một chút cho bơ chảy ra. Tắt bếp.
– Cho sữa tươi, nước cốt dừa, trứng gà vào hỗn hợp bơ, khuấy đều.
– Bẻ vụn bánh mì rồi cho vào hỗn hợp sữa bơ. Trộn đều.
– Chuối bóc vỏ, cắt thành những lát mỏng.
– Xếp một lớp chuối rồi lại một lớp hỗn hợp bánh mì.
Để hỗn hợp nghỉ một lúc rồi cho vào nồi cơm điện, bật nấc nấu (cook) cho tới khi nồi bật lên (sang warm) thì mở ra.
Nếu bề mặt bánh khô là bánh đã được rồi. Bánh chuối ăn nóng là ngon nhất nhé.
Tổ chức sản xuất: Hà Phương
Quay và dựng: KINO Productions
Hướng dẫn: Tiều Phu