250 g bơ
200g chocolate đen
80g đến 100 g hạt macadamia (có thể thay bằng lạc hoặc các loại quả hạch khác nếu thích)
80 gms – 2.8 oz. bột ca cao (đã sàng lọc kỹ)
65 g bột mỳ (đã sàng lọc kỹ)
1 muỗng banking sodđa (bột nở)
4 quả trứng
360 g đường
¼ muỗng hương vani (nếu muốn)

Cách làm:
Cho bơ và chocolate vào một cái bát, đặt lên trên chậu nước sôi, rồi trộn đều, đến khi mịn thì cho thêm hạt macadamia.

Trong một cái bát khác, trộn đều bột ca cao, bột mỳ, bột nở và đường.

Trộn lẫn 2 hỗn hợp trên với nhau vào chung 1 bát. Đập trứng vào đó, rồi trộn cho đến khi nhuyễn.

Đổ hỗ hợp vừa trộn vào khuôn nướng 25x25cm hoặc 20×30 cm (nhớ lót
giấy nướng ở dưới), cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C trong vòng 25 phút.

Khi nướng xong, chờ chúng nguội và cắt thành các miếng vuông để dùng.
