Thành phần:
+ 1 cup bơ thực vật (bơ động vật cũng được)
+ 2 cup đường
+ 1/2 cup dầu ăn
+ 2 quả trứng (để dự trữ một vài thìa cà phê)
+ 4 cup bột mỳ
+ 50 hạt hạnh nhân nguyên, chần qua
+ 2 thìa cà phê hạnh nhân chiết xuất
Cách làm:
– Làm nóng sẵn lò ở 175 độ C và xịt dầu lên khay nướng 23×33cm.
– Đánh đường và bơ thành kem, sau đó cho dầu ăn vào trộn đều.
– Cho bột mỳ, ½ cup mỗi lần, trộn đều rồi mới cho tiếp.
– Cho ra khay nướng ở trên. Quét 2 thìa cà phê trứng còn lại lên mặt bánh, vạch mặt bánh thành 40-50 hình vuông nhỏ).
– Nướng trong khoảng 30 phút, sau đó để nguội trên giá. Khi đã nguội hoàn toàn thì cắt theo vạch.
Sơn Nam
Biên dịch từ WithSprinkLesonTop
Xem thêm: Công thức các loại cookies hấp dẫn