Bang & Olufsen giới thiệu “bộ ba” loa không dây sang trọng tuyệt đối

Tin Tức

Thiết kế tinh tế dành cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Từ lâu, Bang & Olufsen đã là thương hiệu bậc thầy về khả năng tái tạo âm thanh sao cho giống như bản gốc của người nghệ sỹ tạo ra nó. Với công nghệ Immaculate Wireless Sound (Âm thanh không dây hoàn hảo), Bang & Olufsen đã trở thành thương hiệu đầu tiên đưa tính xác thực âm học truyền thống vào thời đại không dây. Trong buổi ra mắt tại showroom Tràng Tiền Plaza ngày 27 tháng 2 vừa qua, Bang & Olufsen đã giới thiệu ba bộ loa không dây mới nhất của hãng: Loa nhỏ gọn BeoLab 17, Loa cột BeoLab 18 và Loa siêu trầm BeoLab 19.

BeoLab 17 là bộ loa không dây nhỏ gọn với kích cỡ rất nhỏ và tinh tế, sử dụng tiêu chuẩn WiSA mới dành cho các thiết bị không dây cao cấp. BeoLab 17 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí. Giá bán tham khảo của BeoLab 17 là 126.240.000 đồng.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

BeoLab 17 – bộ loa không dây nhỏ gọn cao cấp đầu tiên trên thế giới.

BeoLab 18 là dòng loa cột với thiết kế độc đáo, động cơ âm thanh kỹ thuật số, thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại với gỗ và hợp kim. Dòng loa này được hình thành dựa trên cảm hứng từ những cây phong ở Bắc Âu. Giá bán tham khảo của BeoLab 18 là 205.700.000 đồng.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Dòng loa cột BeoLab 18 với thiết kế đẹp mắt, trang nhã.

BeoLab 19 là dòng loa siêu trầm không dây cao cấp đầu tiên trên thế giới. Dòng loa kỹ thuật số này được áp dụng chuẩn không dây WiSA cao cấp, cho chất lượng âm bass tuyệt hảo và vị trí đặt linh hoạt. Với thiết kế khối đa diện đều 12 mặt, BeoLab 19 bổ sung thêm một chiều không gian khác, cho phép bạn cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng đôi tai của mình qua việc trải nghiệm âm bass thực sự. Giá bán tham khảo của BeoLab 19 là 102.850.000 đồng.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

BeoLab 19 với thiết kế khối đa diện đều 12 mặt độc đáo.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Bộ sản phẩm của Bang & Olufsen đặt trong không gian sinh hoạt gia đình.

Lựa chọn của khách hàng là ưu tiên số một

Trò chuyện với anh Casper Steenkjaer, Giám đốc Kinh doanh Vùng Đông Nam Á của thương hiệu Bang & Olufsen, anh chia sẻ với Đẹp Online: “Điểm mạnh của sản phẩm chúng tôi bên cạnh công nghệ không dây đạt chuẩn quốc tế, còn là sự quan tâm đến sở thích cá nhân của khách hàng. Chúng tôi để khách hàng chọn lựa đa dạng để bố trí sản phẩm theo sở thích. Ví du, BeoLab 17 có thể đặt được ở mọi vị trí trong phòng: từ sàn nhà, trên tường, nối dây hoặc không dây. Người dùng có thể sử dụng bệ sàn để đặt loa trực tiếp lên sàn, hoặc đặt nó lên chân để sàn cao, hay sử dụng giá treo tường để đặt BeoLab 17 ngay dưới trần nhà.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Anh Casper Steenkjaer, Giám đốc Kinh doanh Vùng Đông Nam Á của thương hiệu Bang & Olufsen.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Sự kiện ra mắt bộ ba sản phẩm loa không dây của Bang & Olufsen.

Bang & Olufsen, loa không dây, BeoLab

Người tham dự đang lắng nghe âm thanh tuyệt hảo từ bộ loa Bang & Olufsen.

Bang & Olufsen được thành lập tại Struer, Đan Mạch vào năm 1925 bởi Peter BangSvend Olufsen – hai kỹ sư trẻ sáng tạo trong việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Kể từ đó, thương hiệu Bang & Olufsen đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất âm thanh, sự xuất sắc trong thiết kế cũng như cam kết luôn nghiên cứu những công nghệ hàng đầu. Để biết thêm thông tin về Bang & Olufsen, vui lòng truy cập www.bang-olufsen.com hoặc cửa hàng:

– Bang & Olufsen Hà Nội: Tầng 4, Unit 8, Tràng Tiền Plaza

– Bang & Olufsen TP.HCM: Tầng 2, Unit 7, Saigon Centre

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: B&O


logo

Có gì trên Đẹp 182?

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

01/03/2014, 06:25