Bằng Kiều thông báo đóng cửa phòng vé show “Đêm tình nhân 5”

ĐẸP MEN
capture_one_session0089_1
Ca sỹ Bằng Kiều vừa thông báo chính thức sẽ đóng cửa phòng vé show diễn “Đêm tình nhân 5” vì… cháy vé. (Ảnh: BTC)

Đây cũng là show diễn duy nhất anh gắn bó trong vai trò sản xuất với tham vọng sẽ cùng êkíp tạo nên chuỗi chương trình nghệ thuật đẳng cấp, có thương hiệu và được chờ đợi tại Việt Nam.

“Tôi vẫn nghe người ta nói đến rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức show hiện nay, việc cháy vé đêm diễn khiến tôi thấy tự hào rằng chúng tôi đã thành công khi khán giả thực sự yêu thương mình hết lòng. Hiện nay, chúng tôi chỉ còn tập trung vào lo vấn đề chuyên môn cho thật tốt, để làm sao năm sau vé sẽ hết trước hẳn… một tháng,” Bằng Kiều xúc động chia sẻ.

Năm nay là năm chuỗi “Đêm tình nhân” sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với loạt giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…

Được biết, lần này êkíp sẽ có những kết hợp đặc biệt với các “đôi tình nhân sân khấu,” là cặp đôi Mạnh Quỳnh-Như Quỳnh, Bằng Kiều-Thu Phương lần đầu tái hợp tại Hà Nội.

Ca sỹ Bằng Kiều khẳng định, màn tái hợp của cặp đôi Mạnh Quỳnh-Như Quỳnh sẽ đưa khán giả về một trời yêu xưa cùng những ca khúc song ca được khán giả xem là “bất hủ” của cặp đôi này.

Nhiều người băn khoăn tại sao Bằng Kiều không mời diva Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh, bởi hai người đã có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều nói, Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của “Đêm tình nhân,” nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời cô.

capture_one_session0191
(Ảnh: BTC)

Hỏi Bằng Kiều về một “bóng hồng” đang được đồn đoán với anh thời điểm này, Bằng Kiều lập tức đề phòng. Anh bảo, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ.

“Thực ra tôi có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư. Ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ,” Bằng Kiều nói.

“Tôi đang tập trung chăm sóc con cái, đi hát. Tôi tự do hơn, có nhiều thời gian dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Trước đây, khi có một người phụ nữ ở bên cạnh, tôi sẽ phải cân nhắc mỗi khi đi đâu, làm gì. Hiện tại, tôi không vướng bận. Ngày hôm trước, tôi có thể ở Sài Gòn biểu diễn. Hôm sau, nếu vài người bạn gọi ra Hà Nội bàn công chuyện, tôi sẵn sàng lên đường ngay.”

Trở lại show “Đêm tình nhân 5,” Bằng Kiều gọi đây là năm “chịu chơi” nhất của series chương trình khi mà cátxê để mời nghệ sỹ đã lên đến hàng tỷ đồng mà giá vé không đổi so với những năm trước. Giấc mơ của Bằng Kiều cũng như những người thực hiện là đem đến cho khán giả một đêm nghệ thuật không thua kém các chương trình lớn của hải ngoại mà khán giả vẫn yêu thích.

Thực hiện: depweb

11/10/2018, 15:55