Ban nhạc Bức Tường quay trở lại sau 10 năm với live concert tại Dinh Thống Nhất - Tạp chí Đẹp

Ban nhạc Bức Tường quay trở lại sau 10 năm với live concert tại Dinh Thống Nhất

Sự Kiện

Tối 2/4/2022 tới đây, tại khuôn viên lịch sử của Dinh Thống Nhất, ban nhạc rock huyền thoại Việt Nam, Bức Tường sẽ mang đến live concert “Đường Đến Ngày Vinh Quang”. Đây là một sự kiện mang tính cột mốc với Bức Tường và cũng là một ngày hội lớn các rock fan.

Chọn cái tên “Đường Đến Ngày Vinh Quang” cho live concert đặc biệt này, Bức Tường gửi gắm rất nhiều thông điệp. Đây không chỉ là tên ca khúc nổi tiếng nhất của ban nhạc mà còn là một trong những ca khúc kinh điển của Rock Việt. Ban nhạc chia sẻ, sau 9 năm nhóm mới thực hiện một chương trình lớn như thế này tại TP.HCM; do đó ban nhạc mong muốn có thể kể một câu chuyện bằng âm nhạc về con đường mà Bức Tường đã đi và đã đạt được những thành công của mình như thế nào.

Live concert” Đường Đến Ngày Vinh Quang” là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của dòng nhạc Rock nói chung và âm nhạc của Bức Tường nói riêng dù có trải qua không ít khó khăn. Cùng vớn cơn sốt gần đây của chương trình truyền hình “Rock Việt” hay các Rock Festival với hàng loạt ban nhạc trẻ đầy tài năng, những sân khấu luôn đông kín khán giả, tất cả như tiếp lửa và mang đến niềm hy vọng lớn cho thể loại âm nhạc kén người nghe này tại Việt Nam.

Đồng hành cùng Bức Tường trong live concert sắp tới là các tên tuổi nổi bật như Phạm Anh Khoa, Việt Lâm, nhạc sĩ Lưu Quang Minh và rapper Krazinoyze; cùng các gương mặt mới của làng nhạc rock Việt Nam như Giấy Gấp Band, Thỏ Trauma (Metanoia), Minh Thạch (Nòw)…

Tác giả: Đẹp Online

01/04/2022, 00:08