Bán hàng trên sàn thương mại điện tử: Xu hướng kinh doanh mới mẻ thời 4.0

Tin Tức

Lazada Việt Nam tiên phong tổ chức và công bố Ngày Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10 cùng với sự đồng hành truyền thông của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital – Đài Truyền hình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp của cộng đồng Doanh nhân Công nghệ – những người tham gia kinh doanh trên nền tảng số đối với sự phát triển của ngành TMĐT nói riêng và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho cộng đồng Doanh nhân Công nghệ. Cụ thể, toạ đàm trực tuyến “Tự hào Doanh nhân Công nghệ” sẽ diễn ra vào 14h00 -16h00 ngày 10/10 và được phát trực tuyến trên Ứng dụng Lazada, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 và một số kênh truyền thông khác. Trong buổi chiều ngày 11/10, Lazada tổ chức hội thảo trực tuyến “Khởi nghiệp Doanh nhân Công nghệ: Tại sao không?” với những chủ đề hấp dẫn: “Giai đoạn vàng 90 ngày cho Nhà Bán Hàng mới”, “Bí quyết thành công với chiến lược ngành hàng và vận hành”, “Tư duy Nhà Bán Hàng 4.0” tại kênh Youtube Học Viện Lazada.

Bên cạnh đó, để hưởng ứng Ngày Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10, Lazada kích hoạt chương trình hỗ trợ thúc đẩy doanh số trị giá 11 triệu đồng hỗ trợ nhà bán hàng mới lên sàn thương mại điện tử nhanh chóng thích nghi và tăng trưởng doanh số trên Lazada. Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 31/12/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 30//2021, Lazada phát động cuộc thi “Bán hàng dễ quá, lên La-za-da” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 230 triệu bao gồm tiền mặt và gói giải pháp tài trợ hiển thị sản phẩm trên Lazada dành cho tất cả các doanh nhân, nhà bán hàng trên mạng xã hội và các chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu kinh doanh online.

Bài: Đẹp News

08/10/2021, 16:57