Bạn gái quá hứng với sex

Sống
Chúng tôi yêu nhau đã được ba năm. Cô ấy là một cô gái tốt, là giáo viên giảng dạy trong một trường dân lập, chuyên ngành liên quan đến giới tính. Có lẽ vì thế, nên cô ấy thường nói ra những ngôn từ về sex một cách rất tự nhiên.

Bạn bè thường rất ngưỡng mộ tôi vì yêu được một người “phóng khoáng, hòa nhã lại hiểu biết”. Nhưng một lần đi chơi chung, cô ấy đã làm tôi phát choáng. Đang ngồi đọc tạp chí, bỗng cô ấy kêu lên: “Cách này rất không an toàn, sao vẫn có nhiều người dùng vậy nhỉ?”. Mọi người đều ngạc nhiên hỏi “Cách gì?” “Xuất tinh ngoài âm đạo”.

Chúng tôi đều cảm thấy vô cùng sượng sùng, không ai lên tiếng một hồi lâu. “Cũng chẳng biết những người đó nghĩ gì nữa, không hề biết bảo vệ mình” – cô ấy lại nói tiếp – Tôi thực sự cảm thấy rất mất mặt.

Lúc đó, tôi đã cố ngầm ra hiệu cho cô ấy đừng nói nữa, nhưng cô ấy không hề quan tâm: “Bây giờ không phải là thời đại có thể thoải mái nói chuyện sex  sao? Sao còn phải né né tránh tránh, huống hồ đơn thuần chỉ là biện pháp tránh thai?”; “Em thấy mình chẳng có gì sai cả, cũng không có chỗ nào không biết dè dặt. Việc này vốn chỉ là việc rất bình thường, anh đừng có nghĩ khác đi”. Tôi chỉ còn có thể nghĩ một cách bất đắc dĩ,  thôi đành nhường cô ấy một chút, coi như cô ấy đang kiên trì làm công việc của cô ấy!

Bạn gái tôi thường nói ra những “điều giật mình”, không chỉ là với riêng tôi. Cô ấy còn thường thản nhiên bàn luận với những người bạn trai của tôi về số đo 3 vòng của các cô gái đẹp, đánh giá những tình huống thật giả trong các bộ phim sex. Cô ấy hiểu rất nhiều, nói đến vấn đề gì về sex đều biết, như thể rất có kinh nghiệm. Khi chúng tôi xem phim, có một số cảnh nóng. Cô ấy liền nói: “Đây chắc chắn là giả, động tác không đúng, không thể làm được ở góc độ đó”.  Tôi nói: “Em đâu cần quan tâm xem người ta làm gì, chỉ là phim ảnh thôi mà, xem là được rồi”. “Em chỉ thắc mắc thôi mà, thắc mắc cũng không được sao!”.

Mấy năm trước, có người bị lộ clip sex, cô ấy liền đi tìm bằng được, hễ cứ gặp bạn bè, không ngại là nam hay nữ, cô ấy đề hỏi tìm. Lúc đó, bạn bè đều nhìn tôi cười nói đầy ngụ ý: “Bạn gái cậu xem ra rất….! ha ha!”.

“Sau này chúng mình kết hôn rồi, có thể ghi lại không anh?” cô ấy cười nói, khiến tôi toàn thân vã mồ hôi hột. “Em với anh chỉ nói chơi thế thôi, tuyệt đối đừng làm thật đấy!”. “Sao lại không? Như vậy mới biết được mình làm có tốt không chứ”. “Em có phải con gái không đấy? Sao nói những câu này mà không thấy xấu hổ?”. “Xấu hổ gì chứ! Dù sao thì sau này, lấy nhau rồi mình cũng phải làm chuyện đó”. Tôi đã xấu hổ tới mức chút nữa phát cáu.

Bản thân tôi luôn mong muốn bạn gái của mình phải là người kín đáo. Trong không gian riêng của chúng tôi, cô ấy có thể tự do, không kiêng dè thưởng thức sex, thảo luận các vấn đề về sex. Và tôi cũng mong muốn, sự trưởng thành và lão luyện về sex của cô ấy phải là do tôi đào tạo. Nhưng như cách biểu hiện của bạn gái tôi hiện tại thì thật quá thái quá. Khiến tôi luôn ở thế thụ động, có điều gì muốn nói, cô ấy đều đã biết rồi, hơn nữa còn có một tràng quan điểm rêng.

Tuy vậy, quan điểm đạo đức của tôi và cô ấy lại giống nhau, như cả tôi và cô ấy đều không tán thành việc sống thử trước hôn nhân hoặc sex ngoài hôn nhân, dù là do bất cứ lý do gì.

Một hôm, cô ấy buồn rầu đến tìm tôi nói bạn gái của cô ấy đã ly hôn rồi. Bọn họ kết hôn còn chưa đầy một năm, nói là tính cách không hợp, nhưng thực ra là không hiểu về sex. Cô ấy nhìn tôi có chút thất vọng nói: “Vấn đề đến học trò của em còn biết, mà bọn họ lại chưa từng nói đến. Nếu lúc đó, em kiên trì bắt cô ấy tìm hiểu một chút đã tốt rồi. Mỗi lần em nhắc đến, cô ấy liền đỏ mặt, thể nào cũng không dám nói. Ôi!”, cô ấy thở dài một tiếng rồi đi làm.

Từ trước đến nay, sex thường được tìm hiểu và nhận thức một cách kín đáo. Bản thân tôi vốn là một người thoáng, nhưng cũng không thể tiếp nhận việc bạn gái của mình có thể nói về đề tài này một cách thoải mái. Khi nhìn nhận về sex, vẫn nên thật kín đáo. Một số người bạn của tôi còn quan điểm rằng, họ sẽ chỉ kết hôn với những cô gái không biết nói những ngôn từ về sex. Bởi chỉ có những người phụ nữ đã lão luyện về sex, mới có thể nói về sex một cách thoải mái và đầy kinh nghiệm. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy rất bối rối.

Bài: JiGa (theo sznews.com)
Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

15/02/2011, 10:41