Bạn đã sẵn sàng đến một vương quốc đầy sắc màu, thiếu tiếng cười và thừa sự cau có?

Giải Trí

phu-thuy-grump-va-vuong-quoc-sac-mau-2

Phim kể về chuyến hành trình kỳ lạ của cậu bé Terry vô tình lạc đến vùng đất mang tên Groovyham – Vương quốc sắc màu – nơi mà mọi thứ mọi vật đều bắt đầu với tiếng cười. Không may, phù thủy Grump xấu xa đã đặt một lời nguyền đen tối khiến nụ cười và hạnh phúc ở nơi này sẽ biến mất mà thay bằng sự cau có và buồn bã. Terry đã nhập hội cùng công chúa Dawn đối đầu với gã Grump để mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, cũng như để Terry có thể quay trở về thế giới hiện tại.

phu-thuy-grump-va-vuong-quoc-sac-mau-14
Terry luôn yêu thích những câu chuyện của bà mình, cho đến một ngày cậu bé bước vào cuộc phiêu lưu đến Vương quốc sắc màu cũng là lúc cậu thấy mình trong câu chuyện đó.
Terry chuyến hành trình kỳ lạ của mình đến Vương quốc sắc màu.
Terry và chuyến hành trình kỳ lạ của mình đến Vương quốc sắc màu.
Nơi đây, cậu buộc trở thành "anh hùng bất đắc dĩ" chiến đấu với gã phù thủy xấu xa và nhiều mưu mô.
Nơi đây, cậu buộc phải trở thành “anh hùng bất đắc dĩ” chiến đấu với gã phù thủy xấu xa và nhiều mưu mô.
Terry gặp gỡ công chúa Dawn và liệu rằng hai người sẽ nên duyên chăng?
Cùng với công chúa Dawn, Terry sẽ chiến đấu chống lại gã phù thủy xấu xa.

Theo chia sẻ của đạo diễn Andrés Couturier: “Trẻ con là một trong những người xem dễ tính nhất đồng thời cũng khó chiều nhất, nên mọi nhân vật được tạo ra đều mang nét đáng yêu, gần gũi để không làm mất đi sự ngây thơ trong mắt các bé.” Chính vì vậy mà các nhân vật trong phim đều mang đến sự dễ chịu và đáng yêu với các khán giả nhỏ tuổi.

“Here Comes the Grump” được chuyển thể từ series phim hoạt hình khá nổi tiếng vào những năm 1970. Theo đó, sau khi gây sốt trên toàn cầu với loạt phim “Tom and Jerry” giai đoạn những năm 1940, hãng phim MGM tiếp tục tạo ra “Here Comes the Grump” với tham vọng xâm chiếm thị trường vào những năm 1969 – 1970. Vỏn vẹn 34 tập phim lên sóng, “Here Comes the Grump” ngay lập tức lập kỷ lục lượt xem khổng lồ vòng quanh nước Mỹ và được mua bản quyền chuyển ngữ phát sóng tại hơn 60 quốc gia trong hơn 20 năm sau đó.

phu-thuy-grump-va-vuong-quoc-sac-mau-9

phu-thuy-grump-va-vuong-quoc-sac-mau-11
Năm 2014, đạo diễn Andrés Couturier đã bắt đầu phác thảo các ý tưởng cho phiên bản điện ảnh của “Here Comes the Grump” với sự giúp sức của biên kịch Jim Hecht, trải qua hơn 3 năm thực hiện.

Bên cạnh đó, sự góp mặt lồng tiếng của ba ngôi sao hàng đầu: Toby Kebbell trong “Kong: Skull Island”, Lily Collins của “The Mortal Instruments: City of Bones, Love Rosie”, và Ian McShane của “John Wick” hứa hẹn sẽ mang thương hiệu “Here Comes the Grump” đình đám tỏa sáng lần nữa trên màn ảnh rộng.

Một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi và ngập tràn niềm vui đang chờ đợi khán giả, phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/07/2018 và dành cho khán giả mọi lứa tuổi.

Thực hiện: depweb

16/07/2018, 14:09