Bạn đã sẵn sàng cho chuyến nghỉ dưỡng Giáng sinh hoàng tráng tại Regent Phú Quốc chưa?

Tin Tức

Regent Phú Quốc đã sẵn sàng cho mùa lễ hội từ ngày 16 tháng 12 để chào đón du khách với hàng loạt trải nghiệm thú vị về ẩm thực thú vị, cùng những chuyến du ngoạn trên du thuyền xa hoa và các tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Trên chiếc du thuyền sang trọng mang tên Serenity của Regent Phú Quốc, du khách không chỉ ngắm nhìn biển xanh bao la, mà còn hòa mình vào tiệc nướng hải sản và thưởng thức sâm-panh thượng hạng. Du thuyền mang đến 2 hải trình để du khách có thể tùy ý lựa chọn, đó là “Chuyến tàu tham quan dọc bờ biển” và “Chuyến tàu ngắm hoàng hôn và thưởng thức sâm panh” với giá chỉ từ 2,900,000VNĐ + cho một người trưởng thành.
Về ẩm thực, nhà hàng Rice Market nhất định sẽ để lại trong lòng các thực khách những ấn tượng khó phai khi liên tục thiết đãi những bữa tiệc linh đình như “Dạ Tiệc Sum Vầy Đêm Giáng Sinh”, bữa ăn ngày lễ giáng sinh mang tên “Hương Vị Phương Đông”, cùng “Hương Vị Việt Nam” là chương trình ẩm thực giữa những ngày lễ hội. Mỗi bữa ăn thịnh soạn tại đây có giá dao động từ khoảng 2,800,000VNĐ đến 4,200,000VNĐ cho từng thực khách.
Nhà hàng Oku cũng là một lựa chọn lý tưởng cho thực khách khi chiêu đãi thực khách bằng “Tinh Túy Từ Hai Thế Giới” vào ngày lễ và đêm giáng sinh với thực đơn nhiều món đặc biệt. Giá cả tại nhà hàng rơi vào khoảng 4,800,000VNĐ đến 7,800,000VNĐ cho một thực khách.
Đến với Ocean Club, “Đại Dương Vỗ Về” là tên gọi cho thực đơn tiệc tối đêm giáng sinh, cùng với đó là “Tiệc Trưa Lộng Gió” trong ngày lễ giáng sinh, và bữa tiệc hải sản mang tên “Surf ‘N’ Turf”. Các bữa tiệc có giá dao động từ 2,800,000VNĐ đến 5,200,000VNĐ cho một thực khách.
Tiện ích spa và chăm sóc sức khỏe tại Regent Phú Quốc luôn đảm bảo chăm sóc cho du khách từ sức khỏe đến tinh thần. Các gói “Chăm Sóc Bastien’s Duo” hay “Liệu Pháp Kén Cát Thạch Anh Alpha” với giá từ 2,600,000VNĐ đến 3,800,000VNĐ sẽ mang đến cho du khách một phiên bản khỏe đẹp nhất của cơ thể để chuẩn bị cho một năm mới tươi sáng hơn.
Với chuỗi sự kiện thú vị diễn ra xuyên suốt giáng sinh, Regent Phú Quốc chắc chắn sẽ làm mùa lễ hội của du khách trở nên thật ý nghĩa và trọn vẹn, đồng thời, để lại dấu ấn tốt đẹp khó phai trong lòng du khách thập phương.

Bài: Đẹp Online

10/12/2022, 15:00