Bạn đã nghe về cẩm nang hẹn hò trực tuyến dành riêng cho giới trẻ Đông Nam Á? - Tạp chí Đẹp

Bạn đã nghe về cẩm nang hẹn hò trực tuyến dành riêng cho giới trẻ Đông Nam Á?

Tin Tức

Để khuyến khích các bạn trẻ thêm mạnh dạn và tự tin hơn trong quá trình hẹn hò và xây dựng kết nối lành mạnh, một khóa học cấp tốc về hẹn hò trực tuyến – dành riêng cho thanh thiếu niên tại Đông Nam Á đã ra đời.

Vừa qua, một khảo sát từ ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder cho thấy hội độc thân tại Việt Nam thường tràn đầy hy vọng (63%) và hào hứng (58%) về tương lai hẹn hò của mình. Tuy nhiên, 21% người tham gia chia sẻ rằng họ thấy lúng túng hoặc do dự khi chủ động bắt chuyện với đối phương. Nắm bắt được tâm lý này, nhà phát triển ứng dụng đã công bố đến người dùng một tính năng mới mang tên School of Swipe – cẩm nang hẹn hò trực tuyến dành cho giới trẻ độc thân tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á nói chung.
School of Swipe sẽ mở ra một khóa học cấp tốc về chủ đề hẹn hò trực tuyến trên toàn Đông Nam Á, giúp cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay ho, xoay quanh chủ đề này cho giới trẻ trong khu vực. Thông qua tính năng này, các bạn trẻ có thể lướt xem hướng dẫn hẹn hò dưới giao diện đồ họa trẻ trung, thú vị, từ đó dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào “thực chiến.” Với nhiều thông tin bổ ích và liên tục được cập nhật để phù hợp với xu hướng hẹn hò mới, School of Swipe hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực trong hành trình hẹn hò của lứa tuổi thanh thiếu niên tại Đông Nam Á trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

07/04/2023, 13:00