Bạn có thấy rung động trước 40 thỏi kem nền xinh xắn này của Lush?

Làm Đẹp

Tiếp tục hưởng ứng phong trào đa dạng hóa bảng màu kem nền dành cho mọi đối tượng khách hàng mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã khởi xướng, Lush chính là cái tên tiếp theo giới thiệu nguyên một bộ sưu tập kem nền mới với tận 40 tông màu khác nhau. Dòng kem nền Slap Stick của Lush có thể phục vụ nhu cầu trang điểm của mọi màu da, thậm chí đáp ứng được với từng tông ẩn (gồm các tông màu nóng, lạnh, trung tính).

kem_nen_dang_thoi_40_tong_mau_lush_deponline1

Nổi tiếng là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, bộ sưu tập kem nền mới này của Lush cũng có thành phần khá lành tính, chứa tới 45% dầu dừa từ Indonesia, kết hợp với dầu jojoba và dầu argan để tăng độ dưỡng ẩm mà không gây nhờn bí, tăng khả năng tiệp màu với làn da. Lượng bột khoáng tạo màu trong sản phẩm là 14%, tạo độ che phủ trung bình. Đây là một dòng sản phẩm thuần chay, không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật.

kem_nen_dang_thoi_40_tong_mau_lush_deponline2

Đặc biệt hơn, phiên bản kem nền này của Lush được thiết kế ở dạng thỏi thay vì dạng kem lỏng. Lush đã “cố tình gây thương nhớ” bằng phong cách “trần trụi” đặc trưng của mình: tối giản hóa phần bao bì bên ngoài. Mỗi thỏi kem nền có dạng miếng tròn và chỉ có một đế lót bằng sáp để tiện cầm tay. Mới thoáng nhìn, thiết kế này có thể khiến nhiều tín đồ liên tưởng tới những thỏi “son trứng” quen thuộc của hãng EOS. Các thỏi kem nền có tông màu đậm còn có thể khiến bạn liên tưởng tới những miếng sô cô la ngọt ngào béo ngậy.

Để đảm bảo vệ sinh, mỗi thỏi kem nền sẽ được đựng trong một hộp bìa các-tông, mà theo khuyến nghị của Lush thì bạn nên tái sử dụng chiếc hộp này vào việc đựng vật dụng của mình để chung tay bảo vệ môi trường.

kem_nen_dang_thoi_40_tong_mau_lush_deponline3

Rất tiếc rằng bộ sưu tập vô cùng hay ho này của Lush lại là phiên bản giới hạn, chỉ được bán trên website của hãng trong vòng đúng 1 tháng (từ 29/6 đến 29/7) và cũng chỉ có mặt tại 18 quốc gia.

Mỗi thỏi kem nền có giá 16,95 bảng Anh (khoảng 510.000VND). 10% lợi nhuận thu được từ sản phẩm này sẽ được Lush quyên góp cho hoạt động giảng dạy từ thiện.

kem_nen_dang_thoi_40_tong_mau_lush_deponline4

Slap Stick có nhiều cách sử dụng. Bạn có thể cầm thỏi kem nền thoa trực tiếp lên mặt, hoặc dùng cọ chuyên dụng để lấy kem từ thỏi và tán đều lên da.

Theo hướng dẫn của Lush, kem có thể tán thành nhiều lớp để tăng độ che phủ theo ý muốn. Đừng quên là miếng đế lót bằng sáp để cầm tay cũng có thể bóc ra được. Nếu bạn may mắn sở hữu một thỏi Slap Stick, lưu ý chi tiết này để dùng được đến tận cùng thỏi kem nền, tránh gây lãng phí nhé.

Thực hiện: depweb

10/07/2018, 08:06