Bàn chải điện ZenyumSonic™ chính thức được ra mắt tại Việt Nam

Thương Hiệu

Zenyum, công ty startup đến từ Singapore tập trung vào phân khúc chăm sóc, cải thiện nụ cười và sức khỏe răng miệng, hôm nay chính thức ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic™ tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công từ sản phẩm khay niềng răng trong suốt đã nhận được sự tin tưởng của người dùng tại 7 thị trường Châu Á, ZenyumSonic™ là một trong những sáng tạo mới nhất của Zenyum qua quá trình hợp tác cùng các nha sĩ đầu ngành trong khu vực nhằm nâng cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho tất cả mọi người. Tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải điện ZenyumSonic™ mang đến các tính năng vượt trội với 3 chế độ chải chuyên biệt, cơ chế hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin ấn tượng lên đến hơn 3 tuần. Đặc biệt, Zenyum còn mang đến dịch vụ tiện lợi để người dùng dễ dàng đặt đầu bàn chải thay thế định kỳ 3 tháng một lần theo khuyến nghị của nha sĩ.

Bên cạnh niềng răng trong suốt, Zenyum chính thức mắt sản phẩm bàn chải điện ZenyumSonic tại Việt Nam

Sản phẩm ZenyumSonic™ được bán với mức giá công bố 1.250.000 đồng. Trong giai đoạn ra mắt, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc bàn chải điện ZenyumSonic™ với mức giá ưu đãi chỉ còn 800.000 đồng khi nhập mã CHAOVIETNAM trên website của Zenyum.

Bài: Đẹp Online

14/12/2020, 08:00