Bally chính thức kỉ niệm 160 năm thành lập

Tin Tức
>> Những thiết kế đầy màu sắc của Bally

Những bộ sưu tập đặc biệt dành cho cả hai đối tượng nam và nữ nhân dịp kỷ niệm này sẽ được giới thiệu trong các tháng sắp tới. Cũng nhân sự kiện quan trọng này, Bally đã sáng tạo một bộ sưu tập độc nhất, gợi nhớ đến khung cảnh quá khứ dựa trên những di sản hiện có của thương hiệu.

Giám đốc sáng tạo Michael Herz và Graeme Fidler của Bally cho biết: “Thách thức đối với chúng tôi là phát triển Bally thành một nhãn hiệu cao cấp toàn cầu thật sự tương xứng. Nhưng thật may cho chúng tôi khi năm nay là năm đánh dấu 160 năm thành lập của thương hiệu Bally. Chúng tôi cam kết rằng trong tương lai, Bally sẽ không chỉ cho ra mắt những bộ sưu tập mang tính đương đại mà chúng tôi sẽ thể hiện sự lành nghề của Bally theo hướng hiện đại và trẻ trung hơn”.

Giám đốc điều hành của Bally, Berndt Hauptkorn, thì khẳng định: “Đây là thời khắc quan trọng trong lịch sử của thương hiệu Bally khi chúng tôi tổ chức kỷ niệm 160 năm của nghệ thuật và sự khéo léo; một lần nữa khẳng định vị trí của Bally là một nhãn hiệu có di sản lâu đời và rất hiện đại. Tôi rất hãnh diện khi được dẫn dắt một đội ngũ rất giỏi, ở mọi cấp độ, mọi người đều cam kết sẽ cống hiến hết mình cho tương lai của một nhãn hiệu lâu đời nhất thế giới.”

Ngoài các bộ sưu tập để kỷ niệm 160 năm thành lập, hàng loạt sự kiện, dự án đặc biệt và hoạt động trực tuyến đang được tổ chức để nhấn mạnh phong cách đặc trưng của Bally. Mời bạn xem một số thiết kế mới của Bally đã có mặt ở Việt Nam tại đây.
Tại Việt Nam, các sản phẩm Bally có mặt ở cửa hàng tại:

TP.HCM: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1.
ĐT: (848) 3823 0891

Tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1
 ĐT: (848) 3823 1198

Hà Nội:   Khu mua sắm Metropole, Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm
ĐT: (844) 3936 5942.

Bài: P.V

Thực hiện: depweb

23/07/2011, 10:40