Bally bổ nhiệm CEO mới

Tin Tức

Trước khi gia nhập Bally, Frederic từng có 18 năm làm việc cho Cartier tại những thị trường trọng điểm như Tokyo, Thụy Sĩ, Ý, và Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2005,  Frederic chuyển đến New York để đảm nhiệm vị trí Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Cartier tại khu vực Bắc Mỹ trước khi gia nhập Harry Winston.

Bally, CEO, Harry Winston, Frederic de Narp

“Chúng tôi rất vui khi Frederic gia nhập vào Bally trong đúng giai đoạn phát triển của thương hiệu. Anh ấy là một nhà lãnh đạo hàng đầu với kinh nghiệm phù hợp với chiến lược phát triển của thương hiệu. Chúng tôi gần như tái cấu trúc, nâng cấp và định vị lại thương hiệu và sẽ cho ra mắt một diện mạo hoàn toàn mới vào đầu năm 2014. Sự kết hợp giữa giá trị truyền thống lâu đời, tiềm năng cùng tài lãnh đạo của Frederic sẽ cùng Bally phát triển” Reinhard Mieck, Giám đốc của LABELUX – Tập đoàn sở hữu thương hiệu Bally cho biết.

Bally, CEO, Harry Winston, Frederic de Narp

Frederic (bên trái) khi còn giữ cương vị Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Harry Winston.

“Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời đối với tôi, và tôi thực sự rất vui mừng gia nhập vào Bally, thương hiệu có di sản lâu đời. Tôi thực sự rất ấn tượng với những gì chứng kiến, và qua những tính lành nghề và sáng tạo của thương hiệu. Tôi mong chờ được học hỏi từ những đồng nghiệp tại Bally trong tương lai, và tiếp nối truyền thống này với những khách hàng yêu mến thương hiệu Bally trên toàn thế giới” – tân Giám đốc Điều hành Frederic cho biết.

Bally, CEO, Harry Winston, Frederic de Narp

Frederic (giữa) chụp hình lưu niệm cùng bộ đôi của series phim “Gossip GirlsEd WestwickLeighton Meester.

Dòng sản phẩm nữ giới và nam giới của Bally được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 4 39 367 118

2. Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1. Tp, HCM. Tel: +84 8 38 230 891

3. Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1.TP. HCM. Tel: +84 8 38 231 198

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Bally

Cùng Đẹp Online khám phá những phong cách mix đồ street style nổi bật tháng 11.

thời trang,Váy mini, Paco Rabanne,thời trang cao cấp,Christopher Kane,màu neon,Váy trong suốt,Liza Bruce,John Galliano, váy cắt chéo vải,Prada,Victoria Beckham,Váy Galaxy,Roland Mouret,Váy thịt,Rudi Gernreich,Versace

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

16/12/2013, 20:26