Baemin tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Tin Tức

Ra mắt từ tháng 5 năm 2019, Baemin hiện đã có mặt ở 21 tỉnh thành và đang là ứng dụng giao đồ ăn có độ phủ rộng nhất ở Việt Nam. 


Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, Baemin đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau. Những người dùng may mắn tại các thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng mang đậm chất Baemin như túi “Kề vai sát cánh” hay sổ tay “Kịch bản cuộc đời” khi đặt món trên ứng dụng từ ngày 17/5 đến ngày 31/5.

Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng một cách chân thành nhất trong dịp đặc biệt này, Baemin cũng đồng loạt thay nội dung của tất cả các điểm chạm truyền thông bằng lời cám ơn cá nhân hóa được gửi gắm và viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại BAEMIN.

“Cám ơn bạn 3 năm qua đã dành vài giây xem quảng cáo Baemin mỗi lần dừng đèn đỏ”, hay “Cám ơn bạn 3 năm qua đã luôn khen tài xế Baemin đẹp trai cho bọn tớ mát mặt” là những ví dụ trong rất nhiều lời cám ơn mà Baemin cập nhật trên tất cả các bảng quảng cáo ngoài trời, các trang mạng xã hội, hay màn hình trong các thang máy để gửi tặng người dùng.


Bên cạnh đó, Baemin cũng triển khai chuỗi các hoạt động đặc biệt để tri ân các đối tác của mình trong thời gian qua. Các đối tác tài xế có cơ hội tham gia vào các sân chơi trực tuyến tương tác như “Xế Gắn bó”, “Xế Tri thức”,… để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình. Các đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ và lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến.

 

Bài: Đẹp Online

18/05/2022, 16:51