Bad Boys Blue gặp tai nạn, Sandra sẽ một mình hát ở Hà Nội với giá vé không đổi

Sự Kiện

Thông tin nhóm nhạc bị nạn cũng được đăng tải chính thức trên fanpage của Bad Boys Blue.

Theo thông tin từ IB group, đơn vị tổ chức show “Bad Boys Blue & Sandra live in concert”, vụ tai nạn tại Nga của Bad Boys khiến ca sĩ chính John McInerney bị chấn thương nặng do anh ngồi phía ghế phải, là khu vực xe bị đâm trực diện với một cú va chạm rất lớn. John McInerney được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất và sau đó phải chuyển đến bệnh viện tại Tomsk để phẫu thuật phần xương đùi bị gãy. Mặc dù rất đau đớn trên giường bệnh nhưng ca sĩ chính của Bad Boys Blue đã trực tiếp gọi điện cho Ban tổ chức để xin lỗi vì sự cố bất khả kháng này.

17097325_10155060673319450_2327978014888937480_o

bbb-acident-1

Hiện tại, John McInerney đang được theo dõi và điều trị tại Nga, đồng nghĩa với việc các show của Bad Boys Blue tại Nga trong dịp này cũng sẽ bị hủy. Như vậy Bad Boys Blue sẽ không thể tham gia show diễn cùng với Sandra tại Việt Nam. Vì vậy, đêm nhạc “Bad Boys Blue & Sandra live in concert” sẽ được chuyển đổi thành “Sandra live in concert” với những màn trình diễn tuyệt vời nhất của Sandra – nữ hoàng nhạc Pop đình đám của thập niên 80 – 90.

Sandra Ann Lauer sẽ đến Việt Nam biểu diễn cùng với toàn bộ ekip của mình, những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu nước Đức cùng đoàn vũ công chuyên nghiệp nhất. Liveshow Sandra với thời lượng chương trình 2 tiếng sẽ hội tụ toàn bộ những ca khúc đình đám nhất của nữ hoàng nhạc Pop nóng bỏng một thời.

sandra1

Liên lạc với ban tổ chức IB group, đại diện đơn vị này cho biết mặc dù thiếu nhóm Bad Boy Blues nhưng giá vé đêm nhạc không thay đổi. Giải thích về điều này, ông Phan Khôi – Giám đốc truyền thông của IB group cho biết, Sandra được xác định từ đầu là ca sĩ hát chính trong đêm, vì thế sự vắng mặt của nhóm nhạc Bad Boys sẽ được thay thế thêm bằng các tiết mục của Sandra. Tuy nhiên, khán giả đã mua vé xem show ban đầu mua vé bao gồm hai nhóm nghệ sĩ, vì thế, họ sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, giảm 50% giá vé cho show diễn tiếp theo trong chuỗi chương trình mời các nghệ sĩ huyền thoại một thời đến Việt Nam do đơn vị này tổ chức. Trong trường hợp khán giả vì không có Bad Boys Blue muốn hủy vé, ban tổ chức sẵn sàng hoàn tiền.

 

Thực hiện: depweb

06/03/2017, 10:42