Bậc thầy kinh dị Takashi Shimizu trở lại với siêu phẩm “Thụ hải: Rừng tử khí”

Đẹp Men +

Takashi Shimizu được xem là một trong những tên tuổi lớn trong dòng phim kinh dị siêu nhiên. Ông nổi danh nhờ phim “Ju-on” (Lời nguyền), ra mắt vào năm 2000. Hai phần đầu của phim đạt thành công lớn về mặt doanh thu ở khắp châu Á, đưa tên tuổi Takashi Shimizu trở thành một trong những người tiên phong của làn sóng phim kinh dị Nhật Bản. Sắp tới đây, ông sẽ tái xuất với một dự án siêu kinh dị mang tên “Thụ hải: Rừng tử khí”. 

Với bối cảnh được quay trực tiếp tại khu rừng Aokigahara, bộ phim xoay quanh những nguồn gốc bí ẩn từ khu rừng tự sát Aokigahara, khu rừng được “đồn thổi” với những lời nguyền chết người, gây nên hàng loạt thảm án tàn khốc. Một nhóm người khám phá phải tìm cách chạy thoát khỏi sự truy đuổi thầm lặng đầy đáng sợ.

“Thụ hải: Rừng tử khí” không chỉ là những “món ăn tinh thần” mang đến những cảm giác mạnh mà nó còn phải để lại những trăn trở khiến khán giả nhớ mãi không quên. Mỗi bộ phim là một câu chuyện vừa đáng sợ lại vừa xót xa. “Thụ hải: Rừng tử khí” quy tụ dàn diễn viên tiềm năng Yumi Adachi, Hideko Hara, Fûju Kamio hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị thách thức những người gan dạ nhất.

“Thụ hải: Rừng tử khí” dự kiến sẽ trình làng người hâm mộ vào ngày 3.12.2021

Bài: Đẹp Entertainment

29/11/2021, 16:25