BLACK VINEGAR

BAA Training Việt Nam: Trung tâm đào tạo hàng không đầu tiên với chứng nhận UPRT

Tin Tức

Là trung tâm đào tạo hàng không (ATO) đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Đào tạo về Phục hồi và Ngăn ngừa tình trạng của tàu bay (UPRT), BAA Training đang tiếp tục mở rộng năng lực đào tạo hàng không và phạm vi đào tạo trên thị trường Việt Nam sau 1 năm hoạt động thành công. 

Trong số các khách hàng của BAA Training có các hãng hàng không như Bamboo Airways, VietJet Air và các hãng khác.

Cho đến năm 2021, các phi công của các hãng hàng không Việt Nam đều bắt buộc phải trải qua Khóa đào tạo về Phục hồi và Ngăn ngừa tình trạng của tàu bay (UPRT) do ICAO đề xuất và Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) thực hiện. Chương trình UPRT của BAA Training Việt Nam là một chương trình đào tạo riêng biệt và nó hướng tới các yêu cầu cụ thể liên quan đến các loại máy bay. Các lĩnh vực trọng tâm chính khi đào tạo bao gồm: cơ sở kiến ​​thức nâng cao về các yếu tố dẫn đến tình trạng lật úp, định hướng không gian, phục hồi từ trạng thái bất thường, nhận biết và phục hồi quay vòng. Hình thức và nội dung đào tạo UPRT đã được Cục HKVN, cơ quan quản lý ngành Hàng không Việt Nam phê duyệt.

BAA Training Việt Nam đã nhận được sự chấp thuận cho hai mô phỏng toàn tàu bay (FFS) của Airbus A320.

BAA Training Việt Nam được phê chuẩn là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo UPRT đầu tiên trên thị trường với nguồn lực đạt chuẩn để cung cấp chất lượng cao cho các hãng hàng không lớn tại Việt Nam cũng như cho các phi công độc lập. Chương trình UPRT mới do BAA Training Việt Nam triển khai nhằm mục đích nâng cao năng lực của phi công cũng như nâng cao mức độ an toàn của các chuyến bay, để đảm bảo rằng hàng không luôn là một trong những ngành vận tải an toàn nhất.

Bài : Đẹp News

18/11/2020, 15:00