Bà mẹ một con Lan Phương gây ấn tượng trang phục gợi cảm đầy tinh tế

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Bà mẹ một con khoe nhan sắc rạng ngời trong thiết kế đầm trắng tay phồng đầy ấn tượng của NTK Phương My.

diễn viên lan phương 1
Đã lâu không xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện giải trí miền Nam, Lan Phương có phần hồi hộp. Tuy nhiên, cô lại ghi điểm đậm với chiếc đầm trắng phần cổ chữ V khoét sâu giúp cô gợi cảm hơn nhưng không kém phần thanh lịch.
diễn viên lan phương 2
“Nàng dâu order” cảm giác như trở lại thuở còn son rỗi, khi hòa mình vào ngày hội quy tụ gần như cả showbiz với đông đủ mặt bạn bè thân quen, xúng xính áo quần khoe sắc.
diễn viên lan phương 3
Được biết, chiếc đầm trắng sang trọng này là một thiết kế của NTK Phương My. 
diễn viên lan phương 4
Xuất hiện tại lễ trao giải của một sự kiện về xã hội, nữ diễn viên chia sẻ: “Chương trình rất hay, nhiều câu chuyện ý nghĩa và mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Ấn tượng nhất với Phương là câu chuyện của một chú dùng 100 tỉ để xây mái ấm cho trẻ mồ côi. Là một người mẹ nên Phương cảm thấy xót xa cho các em bé vô gia cư, mồ côi, kiếm ăn trên đường phố… Các bé đã quá bất hạnh vì mất đi cha mẹ. Cảm giác cô đơn, lạc lõng, phải cố đương đầu với cuộc sống để tồn tại. Chú xây mái ấm cho các em để các em có một nói trú ngụ về cả thể chất lẫn tinh thần, giúp em các em có thêm cơ hội có được tình thương và sự an toàn, cơ hội học tập để trở thành những con người tốt và thành công”.

Bài: Đẹp Online

15/01/2020, 20:00