BA – Công việc hấp dẫn dành cho các bạn gái

Tin Tức

Trong thời gian gần đây, nghề BA (Beauty Advisor) hay còn gọi là chuyên viên tư vấn sắc đẹp, đang gây sốt trong giới trẻ mặc dù nghề này không mới. Bởi, công việc này không chỉ mang đến mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn giúp các cô gái bước đầu phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp. 


Michelle Phan

Thế nào là một BA?

Có rất nhiều người vẫn nhầm lẫn BA (Beauty Advisor) và  PG (Promotion Girl) là một. Tuy nhiên, tính chất công việc và những yêu cầu của hai vị trí này hoàn tòan khác nhau. 


Công việc của một BA (Beauty Advisor) đòi hỏi những yêu cầu khắc khe hơn

Để trở trở thành một BA cho một nhãn hàng, bạn phải tham gia và hoàn tất một số khóa huấn luyên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng bởi  các  chuyên gia từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cho đến hình ảnh cá nhân.

Đặc biệt, các bạn gái còn được tiếp cận với những trang thiết bị tân tiến nhất của nhãn hàng, đồng thời được bổ sung kiến thức về các sản phẩm làm đẹp cũng như cách làm đẹp tốt nhất hiện nay.  

Trở thành một BA, đồng nghĩa bạn phải là một chuyên gia về tư vấn làm đẹp. Vì thế, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về cách tư vấn, thuyết phục và làm hài lòng khách hàng. Càng tiếp xúc với khách hàng, các kỹ năng của bạn sẽ ngày càng được nâng cao. 

Trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn

Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn còn được đào tạo về cách xây dựng hình ảnh cá nhân trong ngành dịch vụ khách hàng từ cách đi đứng duyên dáng đến cách trang điểm để tôn lên sự chuyên nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng. Như ông bà ta thường nói “Học ăn học nói, học gói học mở”, các BA cần phải là những người phụ nữ không chỉ có kiến thức, mà còn là những người thanh lịch, tinh tế và duyên dáng. 


Bảng tuyển dụng BA của nhãn hàng Collagen ADIVA

Khi họ có khả năng làm bản thân mình đẹp, thanh lịch và nổi bật, họ mới có thể làm đẹp cho khách hàng. 

Rất nhiều cô gái đã “lột xác” chỉ sau một khóa huấn luyện. Từ những cô gái bình thường, họ đã trở thành những người phụ nữ duyên dáng, tinh tế và có kiến thức chuyên môn về sắc đẹp. 

Mức lương hấp dẫn, mở rộng cánh cửa tương lai

Ngành công nghiệp làm đẹp luôn được đánh giá là có lợi nhuận cao và đầy tiềm năng. Vì thế, mức lương dành cho BA cũng được đánh giá là rất hấp dẫn. Rất nhiều bạn trẻ đã thực hiện được giấc mơ lớn của bản thân bằng việc theo đuổi nghề BA và rất nhiều phụ nữ đã tạo dựng được một sự nghiệp thành công bằng chính nghề này. Vậy thì tại sao, bạn không bắt đầu ngay bây giờ để tạo bước đệm cho sự nghiệp của riêng mình?

Tìm nơi khởi đầu tương lai

Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA là một thương hiệu collagen 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, được sản xuất công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không chứa chất bảo quản. Đây là một thương hiệu uy tín nhận được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Năm 2014, Collagen ADIVA đã được Ban biên tập Tạp chí Đẹp và bạn đọc bình chọn là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất năm 2014, đồng thời được trao tặng cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2015 do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng.


ADIVA nơi khởi đầu tương lai của chính bạn

Với đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm và môi trường làm việc chuyên nghiệp, tinh chất làm đẹp Collagen Adiva sẽ là điểm tựa tốt nhất giúp bạn hoàn thành giấc mơ trở thành một BA chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhãn hàng tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA đang có nhu cầu tìm kiếm và đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn sắc đẹp cho thương hiệu.

Cùng ra nhập đội ngũ chuyên viên tư vấn sắc đẹp của tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA qua:

Email: tuyendung@ttp.net.vn
Website: Adiva.com.vn
Hotline: 1900555552

PV

logo

Thực hiện: depweb

19/08/2015, 13:47