Avril Lavigne và Chad Kroeger: Cuộc tình nhanh đến, nhanh đi

Review

Là thủ lĩnh của ban nhạc lừng lẫy một thời Nickelback – Chad Kroeger cùng cô ca sĩ nổi loạn Avril Lavigne trao nhẫn vào một ngày tháng bảy năm 2013 tại Canada, quê nhà của cả hai. Hơn hai năm sau, cuộc hôn nhân này đã thành quá khứ, khi mới đây trên tài khoản Instagram của nữ nghệ sĩ có thông báo: “Thật khó khăn khi phải nói rằng Chad và tôi (Avril) sẽ chia tay kể từ đây. Chúng tôi đã tạo ra  những khoảnh khắc không thể quên kể cả ở tình yêu hay trong âm nhạc. Cả hai vẫn sẽ, và mãi là bạn tốt của nhau, chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. Xin gửi tới gia đình, bè bạn và người hâm mộ lời cám ơn trân trọng vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.”

Cặp đôi Avril Lavigne và Chad Kroeger thủơ mặn nồng

Avril và Chad bắt đầu viết nên chuyện tình của họ ba năm trước, cụ thể là vào 3/2012, khi Chad được mời tới để giúp hoàn thiện các ca khúc trong album phòng thu thứ năm của Avril Lavigne. Nhanh chóng, cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng bảy và tới tháng tám thì đính hôn. Ngày 01/07/2013 – ngày quốc khánh của Canada, đám cưới của cặp đôi diễn ra long trọng tại một lâu đài thời trung cổ tại Pháp. Lễ cưới cũng là kỉ niệm tròn một năm Avril và Chad bên nhau.

Trang phục cưới đậm chất phá cách của cô dâu Avril Lavigne

Cặp đôi mới cưới tay trong tay tại một sự kiện diễn ra vào tháng 10/2013

Đây không phải là sự kiện gây sốc với người hâm mộ, khi một năm trước đã có những tin đồn về sự rạn nứt trong quan hệ giữa hai người. Đây cũng là khoảng thời gian sức khỏe của cả hai đều có những vấn đề. Về phía Avril, cô phải chiến đấu với bệnh lyme (chứng phát ban kinh niên do một loài ve hút máu gây ra), khiến sức khỏe và tinh thần của nữ ca sĩ này suy nhược. Tuy nhiên thời gian gần đây, quá trình điều trị đã tỏ ra có hiệu quả và cô đang trên đà hồi phục. Trong khi đó chồng của Avril – Chad Kroeger thì vừa trải qua phẫu thuật cắt bỏ khối u từ dây thanh quản, cũng bởi vậy mà phần còn lại của tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Nickelback trong năm nay đã bị huỷ. Bác sĩ nói anh phải nghỉ ngơi từ sáu tới chín tháng để phục hồi hoàn toàn.

Mặc dù họ đã chia tay, nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng vào một sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa hai ca sĩ trong tương lai.

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của Avril Lavigne. Trước đó vào năm 2009 nữ ca sĩ 30 tuổi từng lên xe hoa với Deryck Whibley, trưởng nhóm Sum 41. Anh chàng ca sĩ này cũng là người Canada và mới tổ chức đám cưới với một người mẫu, chỉ hai ngày trước khi Avril chia tay với Chad. 

Bài: Ngọc King

Ảnh: images.classicalite.com, fashionforpassion.org, daily mail

logo

Thực hiện: depweb

04/09/2015, 00:05