Autocar Vietnam bắt đầu hành trình test xe Mercedes – Benz GLK mới

 

Hình ảnh họp báo khởi động hành trình “Autocar Vietnam Roadtrip – Dẫn động đam mê” sáng ngày 1.11.2012

Lấy cảm hứng từ cuộc test xe đường dài từ hơn 100 năm qua trên khắp thế giới của Autocar, kết hợp thử nghiệm mẫu xe thể thao địa hình vừa ra mắt tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLK mới, Autocar Vietnam đã thiết kế nên một hành trình dài 20 ngày, đi qua 5.000km đường hỗn hợp trên khắp lãnh thổ, chinh phục 4 điểm cực địa đầu của tổ quốc (tại Hà Giang, Điện Biên, Khánh Hòa, Cà Mau).

Để đảm bảo chiếc GLK – “nhân vật chính” của hành trình – vận hành ưu việt và ổn định nhất, các kỹ thuật viên của đại lý Vietnam Star đã kiểm tra xe đầy đủ bao gồm canh chỉnh thước lái, vỏ xe, phanh và thay dầu chính hãng Mercedes-Benz Oil. Một nhân viên kỹ thuật cũng sẽ đi theo nhằm hỗ trợ đoàn test xe suốt hành trình.

Nhưng không đơn thuần là một cuộc thử xe dài ngày, hành trình này của Autocar Vietnam còn nhằm mục đích cùng bạn đọc và những ai theo dõi khám phá những miền đất quê hương tươi đẹp, giàu truyền thống và bản sắc. Bên cạnh đó, Autocar Vietnam Roadtrip 2012 còn thể hiện tinh thần vì cộng đồng với các hoạt động từ thiện, đóng góp cho chương trình quốc gia về an toàn giao thông đường bộ bằng cách tặng mũ bảo hiểm và tài liệu an toàn giao thông, bảo vệ môi trường tự nhiên cũng như xây dựng hành tinh xanh… Autocar Vietnam cũng sẽ có những món quà nhỏ dành tặng cho những hoàn cảnh đặc biệt được gặp trên hành trình đặc biệt của mình.

Theo BTC, đội ngũ thực hiện hành trình chủ đạo là nhóm test xe của Tạp chí, trong đó có một lái chính. Ngoài nhóm test xe của Tạp chí, hành trình “Autocar Vietnam Roadtrip – Dẫn động đam mê” còn có 4 vị khách mời, tương ứng 4 chặng hành trình theo 4 điểm cực của đất nước. Tại chặng thứ nhất, Khánh Huyền – cô gái đã có dịp đi du lịch nhiều nơi trên thế giới – sẽ là vị khách mời đầu tiên. Theo ông Nguyễn Văn Trung, các khách mời sẽ đưa ra những góc nhìn, những trải nghiệm khác ngoài kỹ thuật, như văn hóa, phong tục, phong cảnh… Đây cũng là một nét mới của riêng Autocar Vietnam.

Đồng thời, với bạn đọc ham mê công nghệ, đây cũng là dịp cùng Autocar Vietnam thử nghiệm thế hệ ĐTDĐ thông minh Optimus 4X HD P880 của hãng LG trong suốt chuyến đi. Được coi là một sản phẩm đỉnh cao trong lĩnh vực Điện tử – Tiêu dùng, Optimus 4X HD P880 sẽ góp phần chuyển tới bạn đọc những hình ảnh đẹp nhất, sống động nhất và những thông tin mới nhất về hình trình.

 

Hành trình dự kiến của “Autocar Vietnam Roadtrip – Dẫn động đam mê”

Theo ông Nguyễn Văn Trung, thư ký tòa soạn tạp chí Autocar Vietnam, trưởng đoàn: “Theo quan điểm của Autocar, phẩm chat của chiếc xe chỉ được bộc lộ khi thử thách cho nó được đẩy lên giới hạn cao nhất, và chúng tôi cho rằng 20 ngày qua 5.000km sẽ là thử thách đáng kể cho GLK mới. Song song , sứ mệnh “Dẫn động đam mê” lên đường, trải nghiệm, chia sẻ mà chúng tôi đặt ra cũng sẽ là thử thách đáng kể cho những người thực hiện chương trình này”.

Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết toàn bộ cuộc hành trình một cách sống động và đầy màu sắc trên website autocarvietnam.vn, trang facebook.com/autocarvn, facebook.com/Mercedesbenz.vietnam và các diễn đàn dành cho giới mộ điệu xe.

Hành trình dự kiến sẽ kết thúc tại TP. Hồ Chí minh vào ngày 21.11.2012.

Nước uống sting của PepsiCo Việt Nam sẽ là trợ thủ tăng lực cho các thành viên suốt chặng đường dài.

PV

Thực hiện: depweb

01/11/2012, 12:04