Audi Vietnam đón Tết với “nhà” mới

Tin Tức

Với tổng đầu tư hơn 2 triệu USD, showroom Audi Hà Nội có diện tích rộng gấp ba lần showroom tại TP.HCM, đồng thời đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của tập đoàn Audi AG về cả nhân sự, thiết bị, cơ sở hạ tầng, showroom và xưởng dịch vụ. Mỗi chi tiết vật liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng với logo Audi được nhập từ Đức, lưới nhôm từ Australia, hệ thống đèn xuất xứ châu Âu và gạch nền được cung cấp bởi Fiandre – Italia.

 

Bước vào showroom, ngay tại khu vực tiếp nhận xe trực tiếp là thiết bị chẩn đoán hiện đại qua máy tính cùng 7 khu vực sửa chữa chuyên biệt được bố trí liên tiếp nhằm phục vụ cho việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa.

Khu vực đồng – sơn với các phòng sơn xe hiện đại nhất và thân thiện môi trường nhằm đảm bảo chất lượng sơn xe hoàn hảo và cao cấp nhất. Ngoài ra, showroom mới còn có hệ thống kho chứa phụ tùng chính hãng với thiết kế 2 tầng đảm bảo cho việc phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất .

Không chỉ lợi thế với khuôn viên rộng rãi cho phép trưng bày tới 12 chiếc xe, showroom Audi Hà Nội còn gây ấn tượng ở phòng trưng bày nghệ thuật đặc biệt, giúp các thượng đế có thể thư giãn, ngắm tranh trong khi chiếc xe cưng của mình đang đi… “spa” ngay tại đó.

Ngoài việc mở thêm showroom quy mô lớn tại Hà Nội, Audi Việt Nam còn chính thức ra mắt website www.audi.vn đồng thời với việc cung cấp gói bảo hành 3 năm không giới hạn km sử dụng, một tiêu chuẩn dịch vụ hoàn toàn mới cho những dòng xe hạng sang tại Việt Nam.

Một năm được các nhà kinh tế kết luận “nhìn đâu cũng khó”, nhưng có vẻ như Audi là ngoại lệ khi vẫn đạt số lượng 1,455,100 xe sang trên toàn cầu, tăng 11.7% so với năm 2011.

Ông Martin Birkner, Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Đài Loan của Audi AG cho biết: “Trên toàn cầu, doanh số tất cả các dòng xe mới của Audi đã có những tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua, nhất là chiếc Audi Q3, lần đầu tiên chiếm tỷ lệ ¼ trên tổng số xe bán ra“.

Tại Việt Nam, số lượng xe Audi nhập về vẫn tăng 23% so với 2011, được coi là mức tăng trưởng cao nhất trong các dòng xe sang tại Việt Nam.

PV

Thực hiện: depweb

20/02/2013, 14:19