Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi Q3 để sửa lỗi

Tin Tức

Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi kỹ thuật để kiểm tra, cập nhật phần mềm hộp điều khiển xử lý thông tin của xe Audi Q3.

Theo đó, các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới chủ sở hữu của 33 chiếc Audi Q3 được sản xuất từ 6/2014 đến tháng 11/2016 trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật phần mềm. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí với tổng thời gian là hơn 30 phút cho mỗi xe.

2016-audi-q3

Nguyên nhân chính của đợt triệu hồi này được Audi AG phát hiện thấy rằng trên một số dòng xe Q3 động cơ TFSI 2.0L được sản xuất trong thời gian kể trên tại Việt Nam, đèn phanh sau có thể không được kích hoạt trong môt số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Trong quá trình nâng cấp sản phẩm, hệ thống điều khiển kích hoạt đèn phanh khẩn cấp khi sử dụng phanh tay cơ điện được tích hợp trong một modul và một số trường hợp tín hiệu không được truyền qua cổng trao đổi thông tin của hệ thống điểu khiển chung để kích hoạt đèn phanh khẩn cấp. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho trường hợp phanh khẩn cấp, các hoạt động khác của hệ thống phanh và đèn phanh không ảnh hưởng và vẫn hoạt động bình thường.

Audi cũng công bố chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng.

2016-audi-q3-tdi-s-line-placement-626x382Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Audi về cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu, khách hàng vẫn có thể mang xe tới các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam để được kiểm tra, sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG ( (cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 01/08/2017 tới ngày 31/10/2017 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Thực hiện: depweb

04/08/2017, 06:56

Mua xe Audi Q7 trúng chuyến du lịch Pháp

Tin Tức

Audi Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi Hành trình khám phá nước Pháp dành cho 40 khách hàng đầu tiên mua xe Q7 từ ngày 15/7 – 28/8/2017 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

audi-q7

Để tham gia chương trình, khách hàng phải đặt và nhận bàn giao xe Audi Q7 2.0 TFSI quattro hoặc 3.0 TFSI quattro trong thời gian kể trên. Mỗi khách hàng trong 40 người đầu tiên mua xe sẽ nhận được chuyến du lịch Pháp dành cho một người với chi phí máy bay, visa, khách hạn, ăn uống… Chương trình bao gồm các hoạt động như khám phá thành phố Bordeaux với những chai rượu vang nổi tiếng thế giới, trải nghiệm kinh đô ánh sáng Paris…

img3

img1

Audi Q7 2.0 TFSI quattro có công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, tăng tốc từ 0 lên 100km/h mất 7,1 giây với mức tiêu hao nhiên liệu công bố là 7,4L/100km. Trong khi bản 3.0 có công suất 333 mã lực, tăng tốc hết 6,3 giây và mức tiêu thụ là 7,9L/100km. Cả hai mẫu xe đều được bảo hành 3 năm không giới hạn số km sử dụng.

 

Audi triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động

Tin Tức

Audi Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) cho APEC 2017. Theo đó, tại mỗi khu vực miền Bắc, Trung, Nam sẽ có một chiếc xe dịch vụ vận hành tương ứng tại Hà Nội – Đà Nẵng và Tp HCM.

13

Dịch vụ mới được triển khai nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cho các xe Audi khi cần thiết và hạn chế được thời gian hư hỏng của xe. Mỗi chiếc xe Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) có thể chuyên chở được 5 kỹ thuật viên cùng với các trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa và phụ tùng.

Vào tháng 12 năm nay sau khi sự kiện APEC 2017 kết thúc, chương trình Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) vẫn sẽ tiếp tục triển khai để phục vụ các khách hàng Audi tại Việt Nam thông qua số điện thoại tổng đài 0909 677 688.

14

“Chương trình Dịch vụ lưu động Audi (Audi Mobile Service) trước tiên sẽ ưu tiên phục vụ cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam như là một phần trong cam kết của chúng tôi, và sau đó vào tháng 12 năm nay, toàn bộ các khách hàng của Audi Việt Nam đều có thể được hưởng dịch vụ này” – Ông Trần Tấn Trung,Tổng giám đốc Nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ.