Audi Việt Nam thông báo triệu hồi xe A7, A8 và Q7 - Tạp chí Đẹp

Audi Việt Nam thông báo triệu hồi xe A7, A8 và Q7

Tin Tức

Audi Việt Nam vừa chính thức thông báo chương trình triệu hồi đề thay thể đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệu trên các xe Audi A7, A8, Q7.

Audi A7

Trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên các dòng xe Audi với động cơ TFSI 3.0 thì nhiên liệu có thể thoát ra khỏi đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệụ. Kết quả là có thể có mùi nhiên liệu trong xe. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi A7, A8, Q7 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2013 đến 2018 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian tiến hành khoảng 3 tiếng cho mỗi xe.

Audi Q7

Các mẫu xe Audi 3.0 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 182 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế – nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Audi A8

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 12/4/2019 tới ngày 12/4/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

06/05/2019, 11:00