Audi Việt Nam đồng hành cùng giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2019

Tin Tức

Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2019, mùa giải năm nay Audi cũng tiếp tục là nhà tài trợ Danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). Đồng hành cùng Thang Long Warriors trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, Audi Việt Nam đã trở thành một đối tác chiến lược của đội bóng. 

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) là Giải Bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đây là lần thứ 3 Audi Việt Nam hợp tác với giải đấu VBA, năm ngoái, Audi đã góp phần tạo nên thành công cho giải VBA 2018, lan tỏa nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ.

VBA 2019 hứa hẹn sự mới lạ và hấp dẫn khi chính Fan – người hâm mộ mới là tâm điểm của mỗi trận đấu, bởi lẽ bóng rổ không chỉ là những giây phút gây cấn trên sân mà còn là sự cuồng nhiệt từ các phía khán đài. Một VBA phát huy tối đa mô hình thể thao giải trí với hình ảnh trẻ trung, năng động sẽ được mang đến gần với người hâm mộ. Nhiều trải nghiệm thú vị, những màn trình diễn sống động trên sân, cùng các nội dung, chiến dịch truyền thông mới lại đã được chuẩn bị, sẵn sàng mang đến người hâm mộ một mùa giải đáng nhớ.

Á hậu hoa hậu Việt Nam Dương Tú Anh cũng đã góp mặt trong trận đấu khi cô là Fan của đội Thang Long Warriors.

Bài: : PV

12/06/2019, 09:56