Audi R8 Coupé danh tiếng chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Audi R8 Coupé danh tiếng chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội

Tin Tức

Theo thông tin từ Audi, với việc đạt được tổng số 4 giải thưởng, Audi R8 trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards. Trước đó, phiên bản R8 tiền nhiệm đã mang về 2 giải “World Performance Car award” và giải “World Car Design of the Year award”. 

Audi R8 Coupé có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới, công suất 610 mã lực. Chiếc xe chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h. Động cơ với dải vòng tua cao, cấu trúc siêu nhẹ và hệ thống treo năng động với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro kết hợp với hệ thống kiểm soát hướng lực kéo, tất cả biến R8 Coupé trở thành một siêu xe thực sự.

Chiếc Audi R8 Coupé sẽ được trưng bày tại khu thể thao trong nhà của sân vận động Quần Ngựa ở Hà Nội trong sự kiện “Audi Progressive” lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 9 – 12 tháng 6 năm 2016. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của tất cả các mẫu xe tân tiến của thương hiệu Audi.

logo

Theo Audi Việt Nam

Thực hiện: depweb

20/05/2016, 15:58