Audi A6 thế hệ mới

Tin Tức


Audi A6 thế hệ mới là điển hình cho sự thành công vượt bậc trong phân khúc xe hạng sang với hàng loạt những phát kiến mang tính đột phá về công nghệ.


Thân xe nhẹ kết hợp với rất nhiều chi tiết bằng hợp kim nhôm, khung sườn thể thao, phong phú các hệ thống hỗ trợ và giải trí đa phương tiện thế hệ mới, chiếc sedan chính hiệu được trang bị những giải pháp tối tân trên mọi phương diện công nghệ. Động cơ tiết kiệm xăng V6 mạnh mẽ kết hợp với hộp số S-tronic và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro mang lại những cảm nhận lái thực thụ.

Audi A6 mới dài 4.92m, rộng 1.87m, và chỉ cao 1.46 m – đây là tỉ lệ mang đậm chất thể thao nhất trong tất cả các loại xe cùng phân khúc tạo cảm nhận về sự khỏe khoắn và vẻ thanh lịch. Chiếc sedan này có trọng lượng nhẹ hơn 80 kg so với đời xe trước. Để phù hợp với thị trường Việt Nam, Audi A6 3.0 TFSI mang đến gói tùy chọn hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động với camera lùi, chìa khóa thông minh, hệ thống đèn pha LED và cảnh báo chống trộm.

Audi A6 3.0 TFSI Quattro thế hệ mới tại Việt nam được bảo hành 2 năm không giới hạn số km sử dụng. Giá khởi điểm từ 2.980.000.000 VND.

Tin :TA

Thực hiện: depweb

12/07/2011, 15:53