ASICS giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong sự kiện đầu tiên tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

ASICS giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong sự kiện đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

Vừa qua, ASICS Châu Á đã chính thức ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nổi bật nhất dành cho các bộ môn thể thao. 

Sự kiện lần này quy tụ các đại sứ thương hiệu, vận động viên hàng đầu trong khu vực bao gồm Hoàng Quốc Trung, Nguyễn Anh Trí, Nguyễn Thị Phương Trinh đến từ Việt Nam, Nawasch Phupantachsee, và Natalie Dau đến từ Singapore… Tại sự kiện, các khách mời có cơ hội tham gia tương tác với thương hiệu qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm khu vực DIY để khách mời thể hiện tính sáng tạo riêng cho các chậu trồng cây, khu vực Polaroid để ghi lại những khoảnh khắc từ sự kiện và góc bền vững để tìm hiểu sâu hơn về các nỗ lực giúp bảo vệ môi trường đang được thương hiệu thực hiện.

Nổi bật với đôi giày chạy bộ thoải mái nhất mang tên GEL-NIMBUS™ 25, ASICS mang đến cho các khách mời trải nghiệm tuyệt vời khi mang sản phẩm này cũng như tận hưởng khả năng tiếp đất nhẹ nhàng nhất có thể nhờ công nghệ PureGEL™ mới.
Bên cạnh đó, sau lần ra mắt gần đây, dòng AWAKE x GEL-NYC cũng được hãng giới thiệu với các thiết kế và công nghệ mới nhất – được thừa hưởng công nghệ từ dòng giày GEL-CUMULUS 16, giúp tăng thêm sự thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, một loạt các dòng sản phẩm chưa từng thấy trước đây cũng được giới thiệu tại sự kiện – bao gồm bộ sưu tập dành riêng cho phái nữ, dòng trang phục mới ACTIBREEZE™, sở hữu những công nghệ được cải tiến về hiệu năng cao cấp nhất, cũng như những sản phẩm chủ lực mới toanh cho dòng thời trang thể thao.

Đại diện của ASICS, ông Gabi cho biết, “Di chuyển cùng ASICS nâng cao tinh thần, và đây luôn là mục đích và sứ mệnh sáng lập của chúng tôi. Năm nay, bắt đầu với việc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023, chúng tôi tiếp tục bắt tay vào hành trình cùng người tiêu dùng đạt được một Tinh thần minh mẫn, Cơ thể khỏe mạnh, bằng cách giúp họ khám phá sức mạnh tích cực của vận động.”

Tác giả: Đẹp Online

17/02/2023, 07:00