Aqua City – Không gian xanh lý tưởng cho sức khỏe và gắn kết gia đình - Tạp chí Đẹp

Aqua City – Không gian xanh lý tưởng cho sức khỏe và gắn kết gia đình

Sống

Nếu như các thông tin về quy hoạch hạ tầng Đồng Nai và vị trí vàng của Aqua City hấp dẫn các nhà đầu tư xuống tiền, thì những cư dân “có tầm” lại lựa chọn dự án vì không gian xanh ấn tượng và tiện ích đa dạng nơi đây.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thiên nhiên xanh có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ.

Không gian xanh giúp trẻ nhỏ phát triển tốt về thể chất và tâm hồn

Hiện nay, với nhiều phụ huynh hiện đại, việc cho con trẻ hưởng thụ đời sống vật chất thụ động không thể nào tốt bằng cho con một không gian xanh để vui chơi, trải nghiệm… Bởi vui chơi vận động giữa thiên nhiên vừa giúp trẻ khỏe mạnh vừa kích thích trẻ cải thiện nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện.

Aqua City có điều kiện thiên nhiên lý tưởng với 3 mặt giáp sông tạo ra không gian sống xanh hoàn hảo.

Là một người làm trong ngành y, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Đức – BV Đại học Y Dược càng ý thức rõ hơn điều này. Bác sĩ (BS) Đức cho biết: “Không gian sống xanh đưa con người ta trở về gần với thiên nhiên, điều này cực kỳ quan trọng với trẻ nhỏ. Khi sống ở những thành phố lớn, các cháu không có nhiều cơ hội tiếp xúc thiên nhiên vì cha mẹ ít có thời gian cho con đi trải nghiệm”. Do vậy, khi tìm hiểu thực tế dự án đô thị sinh thái Aqua City, BS Đức và gia đình rất ấn tượng với vị trí 3 mặt giáp sông của dự án. “Không chỉ thừa hưởng thiên nhiên sông nước hiện hữu, dự án còn đưa vào rất nhiều mảng xanh trong qui hoạch. Tôi chọn Aqua City làm nơi an cư trong tương lai vì một không gian sống xanh lý tưởng cho sự phát triển tâm hồn và thể chất của con trẻ, đó là yếu tố cực kỳ quan trọng và tôi rất chú trọng vấn đề này” – BS Đức cho biết.

Bác sĩ Hoàng Đức cho biết không gian xanh tại Aqua City mang đến điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển của con trai anh.

Đặc biệt, trong thế giới “lướt” và “chạm”, việc tạo ra cơ hội để trẻ trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên sẽ kéo các bé ra khỏi ảnh hưởng của thiết bị số, giảm được nguy cơ béo phì và nhiều bệnh lý khác.

Không những thế, thiên nhiên còn là người thầy tốt để trẻ được rèn luyện kỹ năng sống trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Là nơi giúp trẻ giải phóng tâm trí, nuôi dưỡng sự sáng tạo, tâm hồn yêu thiên nhiên và tăng khả năng nhận thức.

Gia tăng trải nghiệm, gắn kết tình cảm gia đình

Công tác tại khoa phẫu thuật, BS Đức luôn đề cao yếu tố sức khỏe và khả năng tái tạo sức lao động để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. “Tôi nhận thấy Aqua City là một nơi sống rất lý tưởng bởi không gian xanh sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực cho tôi mỗi ngày”.

Nhưng Aqua City không chỉ có không gian xanh. Nơi đây còn hội đủ những tiện ích đa dạng phù hợp cho nhu cầu trải nghiệm của mọi thành viên trong gia đình. Là một người khá bận rộn, BS Đức luôn trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình. “Một lý do quan trọng nữa khiến tôi lựa chọn Aqua City vì nơi đây là một không gian tuyệt vời giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Cuộc sống công nghiệp hối hả khiến chúng ta không có nhiều thời gian lẫn không gian để sinh hoạt quây quần bên nhau. Nhưng tại Aqua City, dường như chúng ta có tất cả mọi thứ. Không phải mất thời gian di chuyển, tất cả những tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của gia đình như chèo thuyền, cắm trại, picnic ngoài trời, mua sắm… chỉ cách nhà vài bước chân” – BS Đức chia sẻ.

Cùng với không gian xanh, các tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh biến Aqua City thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho gia đình.

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, Aqua City còn thỏa mãn nhu cầu vận động, thể dục thể thao cho những cư dân hiện đại. “Tôi rất ấn tượng với khu thể thao phức hợp rộng lớn tại Aqua City, với đa dạng các bộ môn trong khuôn viên diện tích hơn 2 ha. Tại đây, chúng tôi có thể tham gia cả những hoạt động thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, con tôi có thể thoải mái vui chơi ở các khu vui chơi cho trẻ em” – BS Đức hào hứng cho biết.

Không gian xanh tại Aqua City sẽ là nơi lý tưởng cho trẻ vui chơi, khám phá thiên nhiên.
Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được qui hoạch đồng bộ trên diện tích hàng trăm héc-ta (giai đoạn 1), tọa lạc tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai. Thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên hiện hữu khi được bao quanh bởi hệ thống sông lớn Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh sông len lỏi, Aqua City dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu, trong đó các công viên lớn, nhỏ và các khu trò chơi vận động được bố trí rải rác khắp dự án. Khách hàng quan tâm đến không gian sống xanh hiện đại tại Aqua City, đăng ký tham quan dự án tại Facebook hoặc liên hệ hotline: 0943 79 79 79.

Tác giả: PV

30/10/2019, 08:30