Apple Watch Hermès với dây đeo làm từ da túi Birkin

Thời Trang

Những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès vừa được giới thiệu ngày 9/9 có ba lựa chọn kiểu dây khác nhau: một vòng quấn, hai vòng quấn và dây đeo to bản cùng với phần vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ khắc logo của Hermès. Mặt đồng hồ có thể tùy biến theo ba thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Clipper, Cape Cod và Espace của Hermès.Phiên bản Apple Watch Hermès dây một vòng quấn

Phiên bản Apple Watch Hermès dây hai vòng quấn

 

Phiên bản Apple Watch Hermès dây đeo to bản

Chất liệu da được sử dụng trong các chi tiết dây đeo của đồng hồ Apple Watch Hermès đều nằm trong bộ sưu tập da đình đám của Hermès từng làm nên những chiếc túi xách đình đám như Kelly, Birkin hay Lindy. Có thể kể ra những mẫu da điển hình như da Barenia màu vàng hung (fauve), da Box màu đen và đặc biệt là da Swift với các phiên bản màu đỏ capucine, màu xanh jean, màu xám đậm étain. Giá của những chiếc đồng hồ này dao động từ 1.100USD (phiên bản mặt 38mm vỏ thép không gỉ, dây đeo một vòng quấn) cho tới 1.500USD (phiên bản mặt 42mm vỏ thép không gỉ, dây đeo to bản).

Dù Apple và Hermès là hai thương hiệu thực sự khác biệt về sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi đều có cùng mối quan tâm sâu sắc tới những thiết kế chất lượng” – Jonathan Ive, Giám đốc Thiết kế của Apple phát biểu. “Cả hai thương hiệu đều theo đuổi một niềm đam mê với các giá trị tạo nên sự hoàn hảo với chất lượng không thỏa hiệp. Đồng hồ Apple Watch Hermès là một minh chứng rõ ràng cho niềm tin ấy.

Tại Hermès, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm thanh lịch, sáng tạo và đặc biệt hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày”, Pierre-Alexis Dumas, phó Chủ tịch Điều hành phụ trách Sáng tạo của Hermès nói. “Không gì có thể hòa hợp hơn với nguyên lý này của chúng tôi bằng sự hợp tác đương thời này với Apple. Đây là sự kết hợp mạnh mẽ bởi các ý tưởng và nguyên tắc giống nhau. Đây giống như sự liên kết đồng minh dựa trên các yêu cầu về sự xuất chúng; giống như con ngựa và cỗ xe làm nên sự kết hợp hoàn hảo.

 

Những phiên bản đồng hồ Apple Watch Hermès với dây đeo hai vòng quấn có mặt đồng hồ 38mm với vỏ bằng thép không gỉ có giá 1.250USD

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Apple


logo

Thực hiện: depweb

11/09/2015, 06:56