Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone 5G giá rẻ vào tháng Ba tới - Tạp chí Đẹp

Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone 5G giá rẻ vào tháng Ba tới

Đẹp Men +

Mẫu iPhone mới sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho mẫu iPhone SE trong hai năm qua và sẽ có khả năng hỗ trợ mạng 5G, cùng với cải tiến về camera chụp ảnh và một bộ vi xử lý nhanh hơn.

Lễ ra mắt sản phẩm iPhone 13 ở Cupertino, bang California (Mỹ) ngày 14/9/2021. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ Apple Inc được cho là đang nhắm đến một ngày hoặc gần ngày 8/3 để trình làng mẫu điện thoại thông minh iPhone 5G giá rẻ và bản nâng cấp của máy tính bảng iPad.

Theo báo cáo ngày 4/2 của Bloomberg News, mẫu iPhone mới sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho mẫu iPhone SE trong hai năm qua và sẽ có khả năng hỗ trợ mạng 5G, cùng với cải tiến về camera chụp ảnh và một bộ vi xử lý nhanh hơn.

Báo cáo trên cho biết thêm kế hoạch ra mắt mẫu iPhone mới của Apple có thể thay đổi khi đối mặt với sản xuất đình trệ hoặc các thay đổi khác, giữa bối cảnh sự kiện dự kiến vẫn còn hơn tháng nữa mới diễn ra.

Apple, hãng có trụ sở chính tại Cupertino, bang California, đang khắc phục tình trạng thiếu hụt chip máy tính đắt đỏ trên toàn cầu. “Gã khổng lồ” công nghệ Mỹ có doanh số bán cao kỷ lục vượt kỳ vọng trong quý nghỉ lễ tháng Một vừa qua và dự báo tình trạng thiếu hụt chip đang thu hẹp.

Trong tháng 10/2021, Apple thông báo hai mẫu máy tính xách tay MacBook Pro chạy trên chip tự sản xuất đầy mạnh mẽ.

Tác giả: Hà Chung (VietnamPlus)

08/02/2022, 10:48