“Áo ấm mùa đông”: mang tới cái Tết trọn vẹn và ấm áp cho trẻ em tại những vùng khó khăn

Tin Tức

“Áo ấm mùa đông” là sự kiện gây quỹ thường niên được KOTO tổ chức vào dịp cuối năm để giúp đỡ những đồng bào tại các vùng còn nhiều khó khăn thông qua việc mang tới cho họ những phần quà ý nghĩa như những suất ăn, quần áo hoặc chăn đắp để giữ ấm cho mùa đông.

“Áo ấm mùa đông 2019” thắp lên tinh thần đùm bọc với mong muốn truyền cảm hứng chia sẻ sâu rộng hơn tới cộng đồng.

Năm nay, đội ngũ hơn 100 tình nguyện viên bao gồm các đại diện đến từ KOTO, khách sạn Pullman Hanoi cùng các nhân viên, học viên của trường và các tình nguyện viên khác đã đến thăm xã Tả Van Chư, Bắc Hà, Lào Cai. Ngày 30/12/2019, chương trình “Áo ấm mùa đông 2019” đã phục vụ 2.000 bát phở nóng hổi và trao tặng 865 món quà ý nghĩa cho các em học sinh trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở tại Tả Van Chư như chăn, đồ dùng học tập, quần áo ấm.

Chương trình gây quỹ thường niên này với mong muốn mang tới một cái Tết trọn vẹn hơn tới các hộ dân cũng như động viên các em tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Giữa tiết trời se lạnh, đội tình nguyện đã tràn ngập xúc động khi nhận lại những cái bắt tay thật chặt của bà con dân bản khi được nhận những tấm áo, những chiếc chăn ấm áp. Các em nhỏ má hây hây ửng hồng khi được trao cặp sách và sách mới, khoe những nụ cười rạng rỡ.

Bài : Đẹp Online

17/01/2020, 13:00