Annam Gourmet Signature ra mắt bánh trung thu phiên bản giới hạn

Thương Hiệu

Bộ quà tặng “Mysterious Moonlight” lấy cảm hứng từ hình ảnh ánh trăng huyền bí trong những câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm”, khi ánh trăng chiếu rạng cũng là lúc tinh hoa vạn vật tụ hội, mang đến sự viên mãn trọn vẹn. Mỗi hộp bánh được làm ra là sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết với nguyên liệu, hương vị được tuyển chọn khắt khe, và thiết kế vỏ hộp vô cùng tinh tế.

7 hương vị được kết hợp hoàn hảo, mỗi hộp bánh “Mysterious Moonlight”
7 vị bánh của “Mysterious Moonlight” được chắt lọc từ quá trình tuyển chọn nguyên liệu nghiêm khắc, nghiên cứu công thức kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng ẩm thực năm sao.

Với những hương vị truyền thống, “Mysterious Moonlight” là sự kết hợp hài hòa gà sấy khô đậm đà cùng phần hạt thập cẩm giòn rụm thơm lừng, hay nhân hạt sen ngọt dịu, thanh mát hòa quyện với lòng đỏ trứng muối đặc trưng.

Bên cạnh đó, “Mysterious Moonlight” vẫn có sự biến tấu khi pha dịu hương vị hiện đại với những miếng mơ mọng nước ẩn trong phần nhân trà xanh mềm mịn như chính cái tên “Bánh trà xanh quả mơ”. Đặc biệt là công thức mới lạ với matcha và tiramisu mang đến hương vị thanh khiết đầy độc đáo.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

10/09/2018, 10:08